fbpx

5 Đôi Sneakers Ngon – Bổ – Rẻ Giúp Bạn Mặc Đẹp Như Celeb!

Sneakers

Sẽ là sai lầm nếu nghĩ rằng các Celeb chỉ mang những đôi Sneakers đắt đỏ. Hãy để David Beckham, Lebron James và Harry Styles chỉ cho bạn những đôi Sneakers ngon – bổ – rẻ giúp bạn mặc đẹp như Celeb nhưng chi phí chỉ với chục bát phở bò ngay bài viết dưới đây nhé.

Sneakers
5 Đôi Sneakers Ngon – Bổ – Rẻ Giúp Bạn Mặc Đẹp Như Celeb!
(Nguồn: QG)

Celeb Đâu Chỉ Mang Sneakers Đắt Đỏ?

Bạn có thể nghĩ rằng người nổi tiếng đồng nghĩa với việc tránh xa những đôi giày thể thao rẻ tiền và chỉ rảo bước trên những đôi giày đắt đỏ nhất. 

Tuy nhiên, thực tế lại chẳng phải như vậy. Hóa ra những người nổi tiếng, vẫn thường xuyên ưu ái các đôi giày thể thao phổ thông một cách đáng kinh ngạc. 

HỌ VẪN BỊ HẤP DẪN, bởi những đôi giày thể thao này – những đôi giày thể thao giá rẻ, phổ biến rộng rãi mà các Sneakerhead hay trìu mến gọi là GR, hay còn gọi là “phiên bản chung” – chung cho mọi người. Cùng điểm mặt chúng nào.

Sneakers
Hailey Bieber và Justin Bieber sánh bước với đôi Vans Slip-on
(Nguồn: QG)

Adidas Samba Sneakers

A$AP Nast với đôi Samba yêu thích của mình (Nguồn: QG)

Có lẽ bạn đã nghe đến Samba đâu đó gần đây. Chắc hẳn là vậy, vì A$AP Nast đã đem nó trở lại. Một thành viên rất sành điệu trong một nhóm sành điệu, chẳng khó hiểu khi Samba trên chân Nast lại thu hút đến vậy. Nast mang Samba với mọi thứ! Áo may đo, áo khoác ngoài, áo khoác Harrington kiểu cũ – với mọi thứ anh chàng đều có thể kết hợp cùng Samba, và tất nhiên bạn cũng có thể như vậy

Và chi phí bạn phải bỏ ra cho đôi sneakers này là bao nhiêu? 90$ khoảng 1.900.000VNĐ – quá hạt dẻ cho một đôi giày chất lượng.

Converse Chuck Taylor

Sneakers
Devin Booker ở Phoenix, ngày 20 tháng 6 năm 2021. Hình ảnh Barry Gossage / Getty
(Nguồn: QG)

Devin Brooker, một tín đồ của Chucks. Thường xuyên sử dụng Chucks, thường xuyên cột dây giày như một minh chứng cho phong cách cá nhân của mình. Đủ để hiểu sự cuốn hút của đôi giày cổ điển này. Bạn có thể sở hữu nó dễ dàng mà chẳng cần phải có phả hệ với Book. Hãy mua một đôi Chuck 70 được tinh chỉnh nhẹ nhàng của Converse hoặc những đôi OGs với mức chi phí chỉ 80$ khoảng 1.700.000VNĐ. Nói đến Chuck thì chẳng thể nào là lựa chọn sai.

Vans Old Skool

Sneakers
Harry Styles ở Tokyo, ngày 4 tháng 12 năm 2017. Jun Sato / Getty Images
(Nguồn: QG)

Harry Styles không phải là một người ăn mặc xuề xòa hay phải nói là đặc sắc. VÌ vậy, người ta hay nói rằng, khi Harry muốn làm dịu đi bộ trang phục của mình, anh ấy sẽ tập trung vào 1 đôi giày: Vans Old Skool. Với phong cách thời trang của mình, ngôi sao nhạc pop hiểu một cách rõ nét khả năng của Vans Old Skool trong việc phối với những chiếc quần đẹp nhất. Từ những chiếc quần màu hồng nhẹ nhàng cho đến những chiếc quần caramel loe rộng, Vans Old Skool đều có thể “cân” được. Với chi phí bao nhiêu? 60$ – 1.300.000VNĐ, bất ngờ chứ?

Adidas Stan Smith

Sneakers
David Beckham tại New York, ngày 7 tháng 7 năm 2015. Raymond Hall / Getty Images
(Nguồn: QG)

Còn điều gì để nói về Stan Smith? Một Iconic trong làng sneaker, chẳng quá ngạc nhiên khi đến cả David Beckham cũng sở hữu một đôi cho riêng mình và bạn cũng vậy. Hãy sở hữu Stan Smith một lần trong đời, nếu đã lâu rồi kể từ lần cuối bạn sở hữu nó, cũng như cảm nhận tính linh hoạt mà nó mang lại, thì thời điểm này chính là thời điểm thích hợp để lại một lần nữa trải nghiệm Stan Smith trên chân. 95$ – 2.000.000 VNĐ là một cái giá quá thích hợp.

Nike Air Force 1

Sneakers
LeBron James tại Los Angeles, ngày 29 tháng 10 năm 2019. Adam Pantozzi / Getty Images
(Nguồn: QG)

Nike Air Force 1 là một biểu tượng, không chỉ ở phương diện riêng lẻ mà còn ở sự liên kết của nó với các biểu tượng khác. Ngày nay, khi nghĩ đến AF1, cái tên đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến chính là Lebron. Người đàn ông sở hữu mọi biên thể của dòng sản phẩm này, từ những bản phổ thông cho đến bản collab. Nơi đường hầm NBA chưa bao giờ thiếu vắng hình bóng Lebron cùng đôi AF1 trên chân. Cop ngay cho mình một đôi, và bạn có thể như Lebron chỉ với 90$ – khoảng 1.900.000 VNĐ.

Lời Kết: Sneakers Celeb Love

Celeb không hẳn sẽ luôn gắn liền với các dòng Sneakers đắt đỏ, tuy nhiên những đôi sneaker phổ thông được các Celeb lựa chọn chắc chắn sẽ là một điều mà bạn nên lưu tâm cho tủ đồ của mình. Để thời trang như các celeb với mức giá phổ thông, thì đây sẽ là lựa chọn mà bạn nên trải nghiệm. Bạn có thể đón đọc thêm các bài viết khác từ Hypefun. tại đây.

Nguồn: gq.com, pagesix.com

Total
0
Shares
1 comment

Leave a Reply

Previous Article

BMW: Trình Làng Công Nghệ Đổi Màu Linh Hoạt

Next Article
hikerkind

Hikerkind - Khi thời trang và thể thao là một

Related Posts
%d bloggers like this: