fbpx

Adidas Forum Low đón Giáng sinh với “Grinch”

Adidas biến hóa nhân vật Dr. Seuss được yêu thích nhất vào mỗi mùa Giáng sinh vào đôi giày thể thao Forum Low của mình.

Không khí lễ cuối năm đang đến gần, Adidas đang chuẩn bị các bản phát hành theo chủ đề Giáng sinh cho dòng sản phẩm giày dép. Lần này, gã khổng lồ đồ thể thao đã bao phủ đôi giày Forum của mình bằng chất liệu màu xanh lá cây xù xì để kỷ niệm nhân vật Grinch do Dr. Seuss tạo ra.

Adidas Forum Low phiên bản giáng sinh với các nhân vật hoạt hình của Dr. Seuss.
Ảnh: Hypebeast.com

Đây không phải là lần đầu tiên Grinch bước vào thế giới giày dép của các thương hiệu. Vào đầu năm nay, Cactus Plant Flea Market đã thiết kế một chiếc Dunk Low đầy lông thú. Trong khi Tyler đã tạo ra một chiếc GRINCH le FLEUR* với Converse vào năm 2018. Mặc dù vậy, mỗi phiên bản giày thể thao với Grinch để lại những ấn tượng khác nhau. Với Aidas x Grinch, đồ thể thao Đức đem nhân vật nhí nhỏm Grinch của chúng ta vào thế giới của những đôi giày thể thao Forum Low da lộn.

Hình ảnh chính thức đôi giày thể thao Adidas Forum Low phiên bản Dr. Seuss “The Grinch”.
Ảnh: hypebeast.com

Adidas Forum Low x Dr. Seuss’ The Grinch

Adidas Forum Low phiên bản Dr. Seuss’ The Grinch phủ trên mình hai sắc thái màu xanh: nhạt và đậm. Vẻ ngoài hoàn thiện với lớp da xù xì như thể hiện bộ lông của nhân vật. Chiếc lưỡi phân chia thương hiệu giữa đôi mắt ác quỷ của Grinch trên chiếc giày bên phải và chiếc Trefoil tiêu chuẩn đánh vào bên trái. Bên trong giày, những miếng lót được tô điểm bằng hình ảnh thực tế của sinh vật hoạt hình mặc trang phục lấy cảm hứng từ ông già Noel. 

Ngắm trọn bộ sưu tập Adidas x Dr. Seuss’ The Grinch.
Ảnh: hypebae.com

Ngoài ra, Adidas còn trang bị những chiếc ghim có thể thao rời hình cách các nhân vật trong phim. Đôi giày còn được đặt bên trong một chiếc hộp giày màu đỏ đặc biệt có in hình bàn tay của Grinch cầm lủng lẳng một vật mang nhãn hiệu Adidas.

Lời kết

Trên là những thông tin cơ bản về chiến dịch mùa lễ Giáng sinh của Adidas cho những đôi giày thể thao. Các bạn nghĩ gì về phiên bản Forum Low x Dr. Seuss “The Grinch này? Để lại bình luận bên dưới, những gì mà bạn muốn chia sẻ nhé! Và đừng quên theo dõi hypefun. cập nhật liên tục mới nhất về giày thể thao nhé!

Nguồn: Hypebeast, Hypebae.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

JISOO và CAMILA CABELLO “hợp tác” tại BLACKPINK CONCERT

Next Article

REEBOK X PEPPA PIG: Thiết kế đáng yêu dành cho trẻ nhỏ

Related Posts
%d bloggers like this: