fbpx

Adidas ra mắt phiên bản Xare BOOST trong năm mới

Adidas vừa trình làng một siêu phẩm mới vào những ngày đầu tiên của năm 2023. Được thiết, thiết kế có tên gọi là Xare BOOST với hai phiên bản màu sắc ấn tượng. Cùng hypefun. theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin bạn nhé!

Adidas ra mắt phiên bản Xare BOOST trong năm mới
Nguồn: Hypebeast
Adidas ra mắt phiên bản Xare BOOST trong năm mới

Adidas và thiết kế Xare BOOST

BOOST là một phần cơ bản của bản sắc adidas. Thiết kế có thể mang hình tượng của UltraBOOST và YEEZY 350 BOOST. Bạn cũng có thể bắt gặp những đôi khó hiểu hơn như ZX 2K BOOST. Giờ đây, Three Stripes áp dụng công nghệ đệm quen thuộc cho một phong cách mới với tên gọi là Xare.

Thiết kế mới của adidas có tên gọi là Xare BOOS
Nguồn: Hypebeast
Thiết kế mới có tên gọi là Xare BOOS

Sản phẩm lần này xuất hiện với các phối màu “Core Black” và “Footwear White”. Hình bóng mới lấy cảm hứng rất nhiều từ kho lưu trữ giày chạy bộ của adidas. Cụ thể, đó là những phong cách từ những năm 2000. Trong thời gian này, các sản phẩm của adidas ít cồng kềnh hơn so với những sản phẩm xuất hiện vào những năm 90. Hãng đã lựa chọn những điểm nhấn nhẹ nhàng cho các thiết kế của mình. 

Những thiết kế gần đây của adidas  đều sở hữu đường nét đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tinh tế
Nguồn: Hypebeast
Những thiết kế gần đây đều sở hữu đường nét đơn giản, tinh tế

Đối với Xare BOOST, adidas sử dụng thân lưới trước khi trang bị cho giày các lớp phủ tổng hợp. Các hình dạng lượn sóng tạo ra những khoảnh khắc điêu khắc trên toàn bộ phần trên. Người dùng còn có thể nhìn thấy những dấu ấn như Ba sọc đồng điệu ở phần giữa. Các yếu tố như đường khâu bất đối xứng ở gót chân giúp tổng thể trở nên hiện đại hơn. 

Hoàn thiện Xare là logo tương phản trên lưỡi với màu cam trên phiên bản màu đen. Trong khi đó, logo tông màu bạc được thương hiệu điểm tô trên phiên bản màu trắng. adidas Xare BOOST được bán ra thị trường với giá £150 GBP (khoảng $178 USD).

Lời kết

adidas đã mở màn năm mới 2023 với một thiết kế Xare BOOST ấn tượng. Bạn thấy siêu phẩm lần này thế nào? Hãy bình luận ngay bên dưới để hypefun. cùng trao đổi nhé!

Và đừng quên, theo dõi hypefun.SHOP mỗi ngày để “tậu” nhiều sản phẩm giá cực “yêu” bạn nha!

Nguồn: Hypebeast

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Prada ra mắt chiến dịch Tết Nguyên Đán cùng Thái Từ Khôn

Next Article

ROSÉ tái xuất trong bộ sưu tập trang sức của TIFFANY & CO

Related Posts
%d bloggers like this: