fbpx

Adidas Ra Mắt Tai Nghe Chạy Bằng Năng Lượng

Adidas không ngừng nỗ lực, liên tục cho ra mắt nhiều thiết kế độc đáo không kém phần tiện nghi. Đây là thương hiệu nổi tiếng nhất nhì trong lĩnh vực thời trang. Gần đây, Adidas lấn sân sang nhiều lĩnh vực và mang lại nhiều “bội thu”. Đỉnh điểm, thương hiệu vừa cho ra mắt tai nghe “RPT-02 SOL” chạy bằng năng lượng. Được biết, đây là hợp tác giữa Adidas,  Zound Industries và Exeger. Hypefun. sẽ bật mí chi tiết đến bạn qua bài viết dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi!

Tai nghe không dây chạy bằng năng lượng của Adidas
Nguồn: i3.wp
Tai nghe không dây chạy bằng năng lượng

Adidas Với Tai Nghe ‘RPT-02 SOL’ Sử Dụng Bằng Năng Lượng Mặt Trời

Vật liệu tế bào ánh sáng có độ linh hoạt cao được gọi là Powerfoyle đã được sử dụng để tạo ra băng đô của RPT-02 SOL. Chúng không giống với bất kỳ loại pin mặt trời nào khác do nó có thể được in màn hình lên nhiều ứng dụng khác nhau. Chẳng hạn như ô tô, tường, phụ kiện, v.v. Để quản lý trải nghiệm nghe, đèn báo sáng được bao gồm trong thiết kế để người đeo có thể biết khi nào cần sạc lại. Tai nghe có màu xám đêm và màu vàng mặt trời với phạm vi bluetooth là 10 mét.

Với tính bền vững, tai nghe được làm từ 87% nhựa tái chế và có khả năng tái chế trong tương lai để giảm thiểu chất thải. Tai nghe được tạo ra cho một phong cách sống năng động. chúng có thiết kế được xếp hạng IPX4 cung cấp khả năng chống mồ hôi và nước bắn cũng như các bộ phận có thể tháo rời để vệ sinh.

Một tính năng ấn tượng khác trên tai nghe là thời gian phát lại 80 giờ. Chúng có thể được sử dụng trong bóng tối mà không cần sạc năng lượng mặt trời hoặc có thể cắm được. Ngoài ra còn có cổng USB trong trường hợp không có ánh sáng để cung cấp năng lượng cho pin.

Adidas RPT-02 SOL có giá $ 229 USD và có sẵn trên trang web của Adidas.

Điểm Qua Đôi Nét Về Thiết Kế Của Tai Nghe ‘RPT-02 SOL’

Dưới đây là một vài hình ảnh trong thiết kế tai nghe của Adidas, mời bạn tham khảo:

Thiết kế tổng thể của tai nghe Adidas “RPT-02-SOL”
Nguồn: hypebeast
Thiết kế tổng thể của tai nghe
Từng thiết kế được cấu thành của tai nghe Adidas “RPT-02-SOL”
Nguồn: hypebeast
Từng thiết kế được cấu thành của tai nghe
Thiết kế tai nghe Adidas thời thượng, tinh tế
Nguồn: techeblog
Thiết kế tai nghe thời thượng, tinh tế

Tổng Kết

Adidas luôn đi đầu và phát triển nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu sống nâng cao của khách hàng. Không những trong thời trang, thương hiệu này giờ đây còn lấn sang đa lĩnh vực. Cụ thể, tai nghe không dây chạy bằng năng lượng “RPT-02-SOL” là một sáng kiến tuyệt vời.

Mời bạn theo dõi Hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhé!

Nguồn: hypebeast

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

G-Dragon Ra Mắt Loạt Sản Phẩm Cho “PEACEMINUSONE”

Next Article

SNSD Khiến Fans Trầm Trồ Trên Sân Khấu Music Bank

Related Posts
%d bloggers like this: