fbpx

Adidas tổ chức giải đấu thiết kế “sneaker” toàn cầu

Adidas chính thức khởi động “Consortium Cup Sneaker Design Tournament” với sự tham gia của 16 cửa hàng giày thể thao trên khắp thế giới.

“Consortium Cup Sneaker Design Tournament” là cuộc thi thiết kế giày thể thao được tổ chức bởi Adidas. Tại đấy, người tham dự thỏa sức sáng tạo trên các phẩm có sẳn. Từ cuộc thi, Adidas và các cửa hàng bán lẻ nổi tiếng trên thế giới tung ra các sản phẩm hợp tác.

Adidas chính thức giới thiệu cuộc thi thiết kế giày thể thao toàn cầu.
Ảnh: adidasoriginals_instagram

Thể lệ thi đấu

Adidas tung poster “Consortium Cup Sneaker Design Tournament”.
Ảnh: Hypebeast

Cuộc thi diễn ra dưới hình thức đấu loại trực tiếp sẽ được diễn ra trong vòng 4 tuần. Mỗi tuần thi đấu là những chủ đề khác nhau. Đội chiến thắng sẽ có cơ hội kết hợp cùng Adidas mở bán sản phẩm với số lượng có hạn. Dự tính sẽ có khoảng 15 đôi giày thể thao được bán trong cuộc thi này.

Danh sách “sneaker” lựa chọn

Adidas tiết lộ 3 đôi giày thể thao của hãng tham gia cuộc thi.
Ảnh: airjordanvietnam

Adidas sử dụng “Samba”, “Spuerstar” và “Gazelle” cho các đội tham gia lựa chọn thiết kế. Cho đến thời điểm hiện tại, các thiết kế vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin tiết lộ đa số các đối thủ chọn “Samba”.

Thời gian khởi tranh

Vòng đầu tiên sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16-2. Đội chiến thắng sẽ được công bố sau hai ngày. Như vậy, khán sẽ có 48 giờ bỏ phiếu vào thứ 5 hàng tuần. Sau 2 ngày, kết quả chính thức sẽ được tiết lộ. Thể thức thi đấu của các vòng tiếp theo cũng sẽ được tổ chức tương tự.

Trong lúc chờ đợi cuộc thi diễn ra, ghé thăm hypefun. lựa chọn cho mình một đôi giày thể thao chính hãng nhé!

Nguồn: Hypebeast.

Total
0
Shares
Previous Article

Sáng tạo như Louis Vuitton: Bao phủ ‘dấu chấm’ Yayoi Kusama bằng AR

Next Article

Top 5 ứng dụng giải trí lành mạnh dành cho trẻ em

Related Posts
%d bloggers like this: