fbpx

Adidas x NIGO “nhá hàng” BST trước thềm FIFA World Cup 2022

Adidas thật luôn biết nắm bắt thời đại khi liên tục cho ra mắt đa dạng thiết kế khác nhau. Những thiết kế đến từ thương hiệu luôn được đánh giá cao bởi độ sáng tạo toàn mỹ. Vừa qua, Adidas Nhật Bản x NIGO đã “hé lộ” BST mới trước thềm FIFA World Cup 2022. Để biết thêm chi tiết, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng hypefun. nhé!

BST mới nhất trước thềm FIFA World Cup 2022 của Adidas x NIGO
Nguồn: hypebeast
BST mới nhất trước thềm FIFA World Cup 2022

Adidas Nhật Bản x Nigo và  BST thời trang mang nguồn cảm hứng Quốc hoa

Bộ sưu tập này, NIGO đã áp dụng một bảng màu tối giản của màu hồng nhẹ nhàng và màu xanh lá cây. Thiết kế với cảm hứng từ hoa anh đào – quốc hoa của Nhật Bản. Cảm hứng từ sakura mochi cũng được thêm vào để truyền tải các giá trị văn hóa và lịch sử của quốc gia.

BST Adidas x NIGO với nguồn cảm hứng từ Quốc hoa của Nhật Bản
Nguồn: hypebeast
BST với nguồn cảm hứng từ Quốc hoa của Nhật Bản

BST sẽ có mức giá dao động từ ¥ 3.300 đến ¥ 17.600 JPY (khoảng $ 22 – $ 117 USD). Trong đó, BST sẽ bao gồm 12 thiết kế. Từ áo sơ mi, áo phông, quần short, đồ thể thao cho đến phụ kiện. Mỗi thiết kế đều được tô điểm bằng họa tiết hoa anh đào hình trái tim. Cùng với đó là logo của adidas và JFA.

Ở vị trí trung tâm, áo đấu được đánh số bằng số “22”, mang ý nghĩa FIFA World Cup 2022. Tất cả các mẫu áo bóng đá trong bộ sưu tập sẽ có chữ ký OGIN được khắc ở cổ áo. Bộ sưu tập hiện đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 28/10. Theo dõi BST qua những hình ảnh dưới đây:

Lời kết

BST với tông màu hồng cảm hứng sakura đến từ Adidas x NIGO vừa toát lên vẻ nhẹ nhàng mà lại vô cùng độc đáo. Bạn thấy BST lần này thế nào? Hãy bình luận ngay bên dưới để bọn mình được biết nhé!

Và đừng quên, theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật nhiều thông tin hữu ích!

Nguồn: hypebeast, newsbreak

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Boots: “diện” sao để vẻ ngoài thêm “bling bling”?

Next Article

Rolls-Royce và Siêu xe 'Spectre' điện sang trọng

Related Posts
%d bloggers like this: