fbpx

Adobe Photoshop: Ra Mắt Trải Nghiệm Miễn Phí

Adobe Photoshop là công cụ thiết kế quen thuộc của dân design. Photoshop với các tính năng bậc nhất tạo nên một thiết kế tuyệt hảo. Vừa qua, Adobe Photoshop thông báo ra mắt trải nghiệm miễn phí trên phần mềm này. Được biết cuộc thử nghiệm đang diễn ra tại Cananda. Cụ thể thế nào, hypefun mời bạn theo dõi bài viết này nhé!

Adobe Photoshop – Công Cụ Quen Thuộc Của Ngành Design

Bạn có thể không thành thạo thiết kế nhưng không thể không biết Adobe Photoshop. Đây là công cụ thiết kế nổi tiếng trên toàn thế giới. Với các tính năng nổi bật, Photoshop giúp tạo nên một thiết kế tuyệt vời. Bạn đã từng thấy qua những bức ảnh sống động như thật chưa? Tất cả cũng nhờ một phần Photoshop cả đấy!

Adobe Photoshop: Ra Mắt Trải Nghiệm Miễn Phí
Nguồn: techworm
Adobe Photoshop

Trước đây, để sử dụng toàn bộ tính năng của Photoshop người dùng phải mất một khoản phí. Nếu không, bạn chỉ có thể sử dụng những tính năng cơ bản của chúng mà thôi. Có thể thông tin sau đây sẽ khiến “người chơi hệ Photoshop” nhảy cẫng lên. Chính là việc Adobe Photoshop thông báo ra mắt trải nghiệm miễn phí cho người dùng. Được biết điều này sẽ được thử nghiệm tại Canada trước khi lan rộng ra thế giới. 

Adobe Photoshop Và Tính Năng Trải Nghiệm Miễn Phí

Phiên bản miễn phí được thử nghiệm chính thức tại Canada vào cuối năm nay.Trước đó,  phiên bản web dành cho Photoshop và  Illustrator cũng được ra mắt. Adobe Photoshop mô hình freemium với một loạt các công cụ và tính năng chỉnh sửa được mở rộng. Nhiều tính năng đặc biệt sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. 

trải nghiệm miễn phí trên Photoshop
Nguồn: hypebeast
trải nghiệm miễn phí

Mô hình mới bao gồm chuyển đổi Curves, Refine Edge, Dodge và Burn, Smart Objects. Đặc biệt, khả năng tạo các dự án mới trực tiếp được thực hiện trên trình duyệt.  Phiên bản dựa trên web miễn phí cũng sẽ cho phép các thiết bị không tương thích truy cập. Ngoài ra,  cho phép người dùng lần đầu sử dụng phần mềm chỉnh sửa mà không cần phải khóa. 

Photoshop với nhiều tính năng nổi bật mới
Nguồn: theverge.com
Nhiều tính năng nổi bật

Tổng Kết

Thông báo cho sự trở lại lần này quả thật mang đến nhiều phấn khích cho người dùng. Giờ đây, bạn không phải mất phí nhưng vẫn có một tấm ảnh “bling bling”. Sau thời gian thử nghiệm tại Canada phiên bản miễn phí sẽ phát triển rộng rãi toàn cầu. 

Hãy theo dõi hypefun mỗi ngày để bỏ túi nhiều thông tin hữu ích nhé!

Nguồn: hypebeast, theverge.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

GOS trích 50% doanh thu sản phẩm mới hỗ trợ cộng đồng. 

Next Article

Marcelo Burlon Và Buổi Trình Diễn Kỷ Niệm 10 Năm

Related Posts
%d bloggers like this: