fbpx

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” Đã Lộ Diện

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” là một mẫu giày chạy bộ ấn tượng sắp được Nike ra mắt trong khoảng thời gian tới. Thiết kế lần này được phối hợp đa màu sắc giữa các màu tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng. Sự xuất hiện trong thiết kế lần này mang hình bóng kết hợp giữa Flyknit Racer 2012 và Air Max Pre-Day.

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” Ra Sao?

Sự phối hợp hoàn hảo

Air Max Flyknit Racer được thiết kế với màu “Oreo” nhận được không ít  phản hồi tích cực trong lần ra mắt vừa qua. Vì thế lần này, Nike tiếp tục cho ra mắt Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” đa màu sắc bắt mắt.

 Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” phối hợp nhiều màu sắc bắt mắt
Nguồn: hypebeast
Air Max Flyknit Racer phối hợp đa màu sắc

Thêm vào đó, Nike luôn biết cách khiến cho các “người chơi hệ giày” sở hữu nhiều thiết kế đa dạng khác nhau. Sự xuất hiện của Flyknit càng thêm đặc sắc với ý tưởng chặn màu mới lạ. Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” được hòa trộn giữa các “Ghost Gree”, “Black”, “Pink Blast” và “Photo Bule”. 

Sợi đan từ vật liệu tái chế

Thay vì sử dụng một mảnh màu như các thiết kế trước, mẫu giày được thiết kế bởi hàng nghìn sợi đan rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, những sợi đan ấy làm từ vật liệu tái chế mang nhiều lợi ích cho môi trường. 

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” sử dụng sợi đan từ vật liệu tái chế
Nguồn: hypebeast
Sợi đan từ vật liệu tái chế

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” điểm nhấn đặc trưng

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” được thiết kế các tấm da đen kéo dài qua mắt làm điểm nhấn khác biệt.  Ngoài ra, thương hiệu Swoosh được dệt vào bên cạnh giày càng làm nổi bật dấu ấn thương hiệu. 

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” với Smoosh ấn tượng
Nguồn: hyperbeats
Logo thương hiệu Swoosh ấn tượng

Bên cạnh đó, màu xanh noen còn được xuất hiện trên tab lưỡi gà, tab kéo ngón nổi bật giữa rừng sợi đa màu sắc. Phần đế giày cũng được thiết kế logo Move to Zero màu xanh neon bắt mắt giữa nền đế đen. 

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color”  với đặc trưng của logo Move to Zero
Nguồn: hypebeast
Logo Move To Zero bắt mắt

Ngoài ra, thiết kế còn được hoàn thiện hơn thông qua bộ đế cao hiện đại. Bộ đế lấy cảm hứng từ Pre-Day với thiết kế bong bóng khí lộ ra ngoài và gót đục. 

Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” với đế giày lấy cảm hứng từ Pre-Day
Nguồn: hypebeast
Thiết kế đế giày lấy cảm hứng từ Pre-Day

Chỉ mới trình làng một vài hình ảnh mà  Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” khiến người ta đứng ngồi không yên chờ phát hành. Mẫu giày hot hit này dự kiến sẽ được ra mắt sớm nhất trong thời gian sắp tới. “Em” giày này được dự kiến bán ra với giá 150 USD.

Tổng Kết

Không để bạn chờ đợi lâu, hypefun vừa cung cấp một vài thông tin về em siêu phẩm Air Max Flyknit Racer “Multi-Color” sắp phát hành. Một siêu phẩm cá tính như thế này chắc chắc sẽ khiến nhiều người thao thức con tim.

Hãy theo dõi hypefun để cập nhật sớm nhất những thông tin siêu chất lượng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội sỡ hữu những mẫu giày cực chất với giá cực sốc nữa đấy!

Nguồn: hypebeast, sneakernews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
áp dụng công nghệ vào tự tập luyện tại nhà

Công nghệ hỗ trợ việc tập luyện tại nhà

Next Article

Hé lộ diện mạo của Air Jordan 4 "Zen Master"

Related Posts
%d bloggers like this: