fbpx

Ambush Công Bố Giày In 3D Trong Vũ Trụ Metaverse

ambush

AMBUSH® chuyển sang Zellerfeld cho đoạn mã 100S được in 3D cũng tồn tại trong Metaverse.

Đôi Giày Đa Năng Đầu Tiên

Được bắt đầu từ nỗ lực sáng tạo chung của Heron Preston, đôi giày đa năng đầu tiên của YOON và VERBAL có thiết kế hình tròn giống như HERON01. Hơn nữa, chiếc giày có thể tái chế hoàn toàn kết hợp phần trên không có dây buộc, cấu hình thấp với một bộ phận đế mạnh mẽ hơn để đảm bảo chức năng không bị hy sinh khi đối mặt với sự đổi mới của in 3D.

ambush

AMBUSH x  Zellerfeld

Dự án hợp tác của AMBUSH® và Zellerfeld (mà Finn-Rush Taylor đã đóng góp) cho phép thiết kế và sản xuất không giống ai, với các điều chỉnh về kích thước và cấu trúc không tuân theo các quy trình nghiêm ngặt như giày dép truyền thống, không in 3D. Hình bóng 100S đến với một đối tác kỹ thuật số có thể mở khóa và đeo được trong metaverse AMBUSH® SILVER FCTRY, đảm bảo chủ sở hữu luôn tươi mới trong cả hai thế giới. Thưởng thức hình ảnh chiến dịch của 100S được làm theo đơn đặt hàng, có thể tái chế hoàn toàn phía trước.

Nguyên mẫu của mô hình hợp tác sẽ được giới thiệu tại Stadium Goods SoHo trong NFT NYC (từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 6). VERBAL sẽ công bố dự án vào ngày 20 tháng 6 từ 11 giờ sáng đến 1 giờ chiều. EST trong một sự kiện do Giám đốc Chiến lược Đổi mới của Sân vận động, Neha Dayal và Thương hiệu SVP, Yuming Wu, tổ chức. Buổi giới thiệu giới hạn cho 100 người đầu tiên đến xếp hàng tại cửa hàng và những người nắm giữ POW! ® NFT sẽ được ưu tiên.

Tổng Kết

Tất cả các chi tiết sự kiện khác có thể được tìm thấy qua AMBUSH® Discord chính thức: https://discord.gg/ambush. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật nhanh nhất ngày ra mắt chính thức cũng như các thông tin về thời trang khác bạn nhé!

Nguồn: sneakernews, ambush

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
nothing

Nothing Phone và bản thiết kế đầu tiên

Next Article
adidas

Sean Wotherspoon "Bắt Tay" Cùng adidas Gazelle

Related Posts
%d bloggers like this: