fbpx

Apple Dự Kiến Nâng Cấp Bàn Phím Macbook Trong Tương Lai?

Ai cũng biết Apple là gã khổng lồ công nghệ với các sáng chế đi vào lịch sử. Trong đó, Macbook được xem là thành tựu tiêu biểu. Theo nhiều nguồn tin đồn đại, gã khổng lồ dự kiến sẽ thay thế các nút và bàn phím thành các vùng nhập liệu ẩn. Thực hư như thế nào, mời bạn hãy theo dõi bài viết này cùng hypefun nhé!

Apple dự kiến sẽ nâng cấp bàn phím Macbook trong tương lai gần
Nguồn: hypebeast
Rộ tin đồn Apple sắp nâng cấp bàn phím Macbook

Apple-Gã Khổng Lồ Công Nghệ

Apple- những thông tin cần biết

Apple là một tập đoàn chuyên về công nghệ số 1 thế giới, được thành lập vào năm 1976. Trong đó, thương hiệu luôn được mệnh danh là gã khổng lồ về công nghệ.

Apple được mệnh danh là gã khổng lồ công nghệ
Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn
Apple-gã khổng lồ công nghệ

Những sản phẩm của Apple luôn được đánh giá cao về hình thức cũng như chất lượng vượt trội. Chẳng biết sản phẩm có “hot” hay không, chỉ biết rằng mỗi sản phẩm mới phát hành sẽ cháy hàng trong thời gian ngắn. Khi nhắc đến Apple, ai cũng nhớ ngay đến chiếc điện thoại “nữa trái táo cắn dỡ”. Bên cạnh đó, một siêu phẩm nhà họ Táo không ai là không biết đó chính là Macbook.

Siêu phẩm Macbook 

Macbook là đứa con tinh thần của Apple luôn nằm top đầu trên những trang webs bán hàng điện tử. Với thiết kế sang trọng cùng với chất lượng “hịn” là niềm ao ước của biết bao nhiêu người. 

Macbook 2020 đến từ nhà Apple
Nguồn: mac24h
Macbook 2020

Từng đường nét thiết kế cũng như cấu hình bên trong máy của Macbook luôn được đánh giá cao. Thế nhưng, thời gian gần đây rộ tin Apple sẽ nâng cấp cho “đứa con” của mình. Thực hư thế nào, mời bạn theo dõi nội dung tiếp theo nhé!

Apple Nâng Cấp Bàn Phím Macbook?

Mặc dù cho ra mắt Macbook với đầy đủ tính năng nhưng Apple vẫn muốn nâng cấp cho siêu phẩm của mình. Theo thông tin từ the US Patent and Trademark Office (USPTO), Apple dự kiến sẽ thay đổi thẩm mỹ cho dòng Macbook.

Apple sử dụng công nghệ mới cho bàn phím Macbook
Nguồn: apple.com
Apple sẽ áp dụng công nghệ mới cho bàn phím

Cụ thể, Apple sẽ loại bỏ các nút và bàn phím, thay thế bằng cấu trúc vận hành cơ học khác. Nguyên nhân của sự thay đổi này vì họ cho rằng các yếu tố truyền thống sẽ hạn chế tính linh hoạt và khả năng thích ứng. Bên cạnh đó, Apple sẽ cung cấp cho thiết bị bên ngoài một loạt các lỗ siêu nhỏ. Khi hoạt động, các nút ảo và đồ họa sẽ sáng lên. Trong đó, các vùng đầu vào không thể nhìn thấy bằng mắt nếu không được chiếu sáng.

Ngoài ra, thiết bị sử dụng độ cảm ứng, tùy chọn quang học và tùy chọn từ tính để kích thích phản ứng xúc giác. Apple còn trang bị các lớp trong mờ bằng thủy tinh, gốm hoặc nhựa trên bề mặt.

Nhiều thông tin dự kiến sẽ sử dụng công nghệ này cho cả Iphone, Apple Pencil và Apple Watch. 

Tổng Kết

Tin đồn Apple nâng cấp bàn phím Macbook có lẽ được rất nhiều người mong đợi. Dù chỉ là tin đồn nhưng nghe qua ai cũng ước được sở hữu một em Macbook xịn xò phiên bản mới này.

Hãy theo dõi hypefun để ngay bây giờ để hóng hớt tin tức thật nhanh bạn nhé!
Nguồn: hypebeast,oltnews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Nike SB Dunk Low sắp ra mắt

Nike hé lộ sản phẩm sắp ra mắt táo bạo 2022?

Next Article
giày cũ

Những đôi giày cũ luôn khiến chúng ta ám ảnh

Related Posts
%d bloggers like this: