fbpx

Audio-Technica ra mắt tai nghe tự động khử trùng

Audio-Technica công bố tai nghe không dây cao cấp ATH-TWX9 với khả năng tự làm sạch thông minh.

Sau hơn 1 năm ra mắt các phiên bản giới hạn cho dòng sản phẩm true-wireless, Audio-Technica hiện đang mở rộng danh mục thiết bị đeo âm thanh cao cấp với sự xuất hiện của ATH-TWX9.

Audio-Technica là một công ty âm thanh Nhật Bản nổi tiếng với các sản phẩm tai nghe, micrô và bàn xoay chuyên nghiệp.
Ảnh: hypebeast.com

Giống như các tùy chọn cao cấp khác trên thị trường, true-wireless ATH-TWX9 mới sở hữu công nghệ chống ồn tiên tiến, Bluetooth 5.2 và khả năng chống nước hạng IPX4. ATH-TWX9 còn được trang bị trình điều khiển độ phân giải cao 5,8mm, cung cấp “âm trường mạnh mẽ và đắm chìm”. Tuy vậy, điểm nổi bật của dòng sản phẩm tai nghe không dây mới nhà Audio-Technica là khả năng tự diệt khuẩn thông minh.

Tai nghe không dây cao cấp ATH-TWX9 có thiết kế khác đặc biệt so với các “anh em” thuộc Audio-Technica. Ảnh: hypebeast.com

Audio-Technica ATH-TWX9 sở hữu tia UV diệt khuẩn hiện đại

Đối với tai nghe không dây ATH-TWX9, Audio-Technica sử dụng tia UV có bước sóng ngắn tiêu diệt vi sinh vật. ATH-TWX9 được trải qua quy trình khử trùng kéo dài 70 giây khi chúng được đặt vào hộp sạc. 

Quá tình diệt khuẩn của ATH-TWX9 kéo dài 70s khi đặt vào hộp sạc.
Ảnh: hypebeast.com

Quá trình diệt khuẩn được hỗ trợ bởi các gương nhỏ bên trong có khả năng phát tán bao trùm ánh sáng diệt vi trùng. Thế nhưng, quá trình này không thể xóa bất kỳ sự tích tụ sinh học nào. Tia UV trong hộp sạc chỉ có thể loại bỏ hầu hết vi khuẩn khỏi bề mặt tai nghe. Dù sở hữu tính năng diệt khuẩn độc lạ, ATH-TWX9 vẫn có tuổi thọ pin đáng nể. ATH-TWX9 có “thời gian sử dụng kéo dài lên đến 18,5 giờ với hộp sạc”.

Audi-Technica trang bị tia UV tiên tiến xóa bỏ vi khuẩn khỏi bề mặt ATH-TWX9.
Ảnh: hypebeast.com

Lời kết

Thương hiệu âm thanh Nhật Bản luôn nỗ lực cải thiện chất lượng. Và xem trọng sự đổi mới trong từng sản phẩm của mình. ATH-TWX9 là ví dụ tiêu biểu cho hai tiêu chí đấy của Audio-Technica. ATH-TWX9 đang được mở bán trên trang web thương hiệu với mức giá $ 324 USD (khoảng 8 triệu VND).

Cuối cùng, đừng quên theo dõi hypefun. cập nhật liên tục tin tức công nghệ mới nhất nhé!

Nguồn: Hypebeast, KNew.Media.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Drake và 21 Savage vướng kiện - Thực hư thế nào?

Next Article

Khăn Hermès - Thú vui của giới thượng lưu

Related Posts
%d bloggers like this: