fbpx

August D Tour: Chuyến lưu diễn solo đầu tiên của BTS Suga

“August D Tour” là chuyến lưu diễn concert âm nhạc cá nhân đầu tiên của Suga (BTS). Cùng hypefun. xem qua thời gian và địa điểm của “August D Tour” nhé!

Cho đến thời điểm hiện tại, Suga quả thực là thành viên toàn năng của BTS. Bên cạnh khả năng rap và nhảy chuyên nghiệp, Suga còn được biết được là một nhà sản xuất nhạc tài năng. Nam thần tượng đã nhiều lần khuấy đảo làng giải trí với các đĩa đơn solo và những màn hợp tác đặc biệt với các nghệ sĩ khác.

Suga từng chia sẻ muốn trở thành nhạc sĩ trước khi debut.
Ảnh: augustd_instagram

Do vậy, người hâm mộ luôn mong đợi album solo của Suga sẽ sớm ra mắt. Thế nhưng, nam idol đường như không muốn đề cập về chuyện này. Thay vào đó, nam rapper tung món quà bất ngờ với thông tin tổ chức world tour solo có tên “August D Tour”.

August D Tour: Lịch trình chính thức do Suga công bố

Vào ngày 14-2, Suga đã có buổi nói chuyện trực tiếp với fan trên nền tảng Weverse. Trong suốt cuộc trò chuyện, nam thần tượng vui vẻ gửi lời chúc Ngày lễ tình nhân đến ARMY. Gần cuối buổi phát sóng, Suga “trịnh trọng” thông báo chuyến lưu diễn thế giới cá nhân đầu tiên của mình.

Suga háo hức thông báo hoạt động solo sắp tới của mình.
Ảnh: facebook

Suga sử dụng nghệ danh rapper để đặt tên cho chuyến lưu diễn này. “August D Tour” sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 26 tháng 4 tại Belmork Park (California). Chuyến lưu diễn tại Mỹ vẫn sẽ tiếp tục diễn ra Newark, Rosemont, Los Angles và Okaland.

Poster chính thức của “August D Tour”.
Ảnh: augustd_instagram

Cùng ngày tháng sau, ngày 24 tháng 5, Suga bắt đầu tour diễn tại Châu Á. “August D Tour” sẽ được tổ chức tại Jakatar (Indonesia), Bangkok (Thái Lan), Singapore và Seoul (Hàn Quốc). Nhật Bản có thể là địa điểm cuối cùng của Suga cho chuyến lưu diễn lần này. Tuy nhiên, nam idol vẫn chưa công bố ngày giờ chính thức.

Tổng kết

Chuyến lưu diễn lần này có thể chứng kiến những bài hát mới của Suga. Bạn đã sẵn sàng tham cháy hết mình cùng Suga tại “August D Tour” chưa nào? Hãy chuẩn bị bằng cách ghé thăm hypefun. chọn cho mình một đôi giày thể thao thật thời trang để thoải mái cháy cùng Suga nhé!

Nguồn: Yaay.

Total
0
Shares
Previous Article

Phối đồ cùng Dunk Low Panda Black & White

Next Article

Sáng tạo như Louis Vuitton: Bao phủ ‘dấu chấm’ Yayoi Kusama bằng AR

Related Posts
%d bloggers like this: