fbpx

Backstreet Boys Tái Xuất Với Album Giáng Sinh

Hẳn ai là tín đồ của nền nhạc Pop Âu Mỹ cũng biết đến Backstreet Boys. Nhóm nhạc 5 thành viên đã trở thành thanh xuân của biết bao tín đồ yêu nhạc. Nhóm nhạc luôn nhận đốn tim nhiều người với mỗi “hit” được ra mắt. Vừa qua, thông tin Backstreet Boys rục rịch ra mắt album Giáng sinh khiến nhiều người háo hức. Mời bạn theo dõi bài viết sau cùng hypefun để biết thêm chi tiết!

Backstreet Boys – Nhóm Nhạc “Thanh Xuân” Của Nhiều Thế Hệ

Với những tín đồ cuồng nhạc Âu Mỹ, Backstreet Boys dường như là cả thanh xuân. Ra mắt vào năm 1993, nhóm nhạc nhanh chóng trở thành một hiện tượng nhạc Pop.  Nhóm nhạc 5 thành viên luôn đốn tim người hâm mộ bởi giọng ca cực đỉnh. Bên cạnh đó, sự lãng tử, điển trai của các thành viên cũng khiến nhiều chị em “đổ gục”.

Nhóm nhạc quốc dân Backstreet Boys
Nguồn: hoahoctro
Backstreet Boys

Backstreet Boys luôn cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Nhóm nhạc luôn mang đến nhiều siêu phẩm âm nhạc đầu tư và chất lượng. Trong đó, ca khúc  I Want It That Way đã tạo nên tên tuổi cho nhóm nhạc này. Ngoài ra, nhóm nhạc còn nhận được nhiều giải thưởng nghệ thuật danh giá trong và ngoài nước. 

Backstreet Boys Và Album Giáng Sinh Thai Nghén Suốt 30 Năm

Vừa qua, thông tin 5 chàng trai Backstreet Boys trở lại khiến nhiều fans hâm mộ “đứng ngồi không yên”. Được biết, lần ra mắt này là một album giáng sinh được “thai nghén” suốt 30 năm. 

Album A Very Backstreet Christmas được Backstreet Boys ấp ủ suốt 30 năm
Nguồn: thecoast.
Album A Very Backstreet Christmas được ấp ủ suốt 30 năm

“Đã 30 năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu sản xuất album này và giờ cuối cùng thì chúng tôi cũng có thể cho ra mắt một album Giáng sinh rồi”. giọng ca chính của nhóm Nick Carter chia sẻ  “Chúng tôi vô cùng háo hức khi có thể thông báo tin tức này với tất cả các bạn”. Anh chàng chia sẻ thêm.

Album lần này có tên gọi là A Very Backstreet Christmas. Theo đó, ngày phát hành cũng đã được ấn định vào 14/10 tới. Album ra mắt với 13 ca khúc chính, trong đó phần lớn sẽ là cover từ những “hit” đã có. Đặc biệt, 3 ca khúc hoàn toàn mới cũng sẽ được 5 chàng trai phát hành trong album này. 

“Tin hay không thì thực sự COVID-19 đã có chúng tôi có cơ hội tiếp tục với album này”, ban nhạc nói tiếp, “Chúng tôi bắt đầu thực sự làm album vào 2 năm trước. Thông thường vào thời gian đó, chúng tôi luôn luôn lưu diễn. Nhưng giờ thì chúng tôi có thời gian để tập trung làm việc cho album”.

Tổng Kết

Sự trở lại của Backstreet Boys trong album giáng sinh lần này khiến nhiều fans “đứng ngồi không yên”. Vậy là giáng sinh năm nay không phải sốt sắng tìm nhạc yêu thích vì đã có album A Very Backstreet Christmas.

Mời bạn theo dõi hypefun mỗi ngày để cập nhật nhiều tin tức mới nhất nhé!

Nguồn: people, vietnam.postsen

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

New Balance Hé Lộ Công Thức: 990 x 860v2=9060

Next Article
giày

Những đôi giày cho mùa hè này (P.1)

Related Posts
%d bloggers like this: