fbpx

BLACKPINK – Cái Tên Chiếm Trọn 8 BXH Billboard

BLACKPINK chắc hẳn là một cái tên quá đỗi thân thuộc với những tín đồ chuộng nhạc KPop. Nhóm nhạc này được gọi vui là “gà cưng” nhà YG Entertainment với tài năng đỉnh cao. Vừa qua, bốn cô nàng vừa vinh dự nhận được thành tích khủng mà chưa nhóm nhạc nào đạt được. Nếu muốn biết BLACKPINK đã “bội thu” với thành tích gì, mời bạn theo dõi bài viết sau cùng Hypefun. nhé !

Nhóm nhạc BLACKPINK sở hữu nhiều thành tích "đáng gờm"
Nguồn: mediacdn.vn
Nhóm nhạc sở hữu nhiều thành tích “đáng gờm”

BLACKPINK – Nhóm Nhạc Nữ Quyền Lực Của Xứ Sở Kim Chi

BLACKPINK là một trong những nhóm nhạc nữ “đỉnh cao” khi nhắc đến khái niệm “Girlband”. Dù thời gian comeback có phần trễ hơn so với những tiền bối: SNSD, Brown Eyed Girls,…nhưng độ viral không thua kém gì đàn chị. Bốn cô gái nhà YG không những có vẻ ngoài ưa nhìn mà còn sở hữu nhiều tài lẻ nổi bật. 

Độ viral của BLACKPINK không thua kém gì những đàn chị đi trước
Nguồn: file.tinnhac.com
Độ viral không thua kém gì những đàn chị đi trước

Nhắc đến BLACKPINK là phải nhớ ngay đến chất nhạc mạnh mẽ cùng với màn vũ đạo điêu luyện. Chính vì thế, mỗi lần comeback là BLACKPINK lại khiến người hâm mộ “xỉu up xỉu down”. Thật không hiếm để tìm kiếm những video cover mỗi khi nhóm nhạc comeback. Bấy nhiêu cũng đủ thấy rõ độ “hot” của bốn cô nàng.  

Nhóm Nhạc Nữ Duy Nhất Đạt Thành Tích Khủng

BLACKPINK chính thức thức trở lại sàn đấu âm nhạc với lần comeback rầm rộ vừa qua với album “BORN PINK”. Nhiều bài hát trong album đã “càn quét” hàng loạt nhiều bảng xếp hạng lớn trong và cả ngoài nước.

Cụ thể, Billboard vừa công bố bảng xếp hạng ca sĩ và bài hát trong tuần này. Và không có gì bất ngờ khi BLACKPINK cũng có mặt và giành vị trí quán quân đến 8 bảng xếp hạng liên tiếp. Đây là nhóm nhạc nữ duy nhất của xứ sở Hàn Quốc đạt được danh hiệu này.

BLACKPINK giữ vững ngôi vương với 8 bảng xếp hạng liên tiếp
Nguồn: vietnamnet
BLACKPINK giữ vững ngôi vương với 8 bảng xếp hạng liên tiếp

Bên cạnh đó, bốn cô gái còn dẫn đầu BXH Doanh thu Album, BXH Doanh thu Album hiện tại và BXH Tastemaker Album. Ca khúc chủ đề “Shut down” cũng nắm giữ ngôi vương của hai bảng xếp hạng Billboard Toàn cầu 200 và Billboard Toàn cầu ngoài nước Mỹ. Đây là ca khúc thứ hai đạt được vị trí này sau ca khúc chính chủ – Pink Venom.

Cuối cùng, ca khúc chủ đề “Shut down” cũng có mặt với vị trí 25 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. ca khúc Pink Venom của bốn cô nàng cũng đã trụ vững 5 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng này. 

Tổng Kết

Quả là một thành tích đáng gờm không phải nhóm nhạc KPop nào cũng làm được. Thành tựu này minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghĩ và tài năng xuất chúng của BLACKPINK.

Bạn ơi! Nhớ theo dõi Hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn nhé!

Nguồn: soompi.com, crispnews24.com

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Fendi Xuân Hè 2023 phủ Xanh sàn diễn Milan

Next Article

Tik Tok Ra Mắt Tính Năng Mới Nâng Cao Trải Nghiệm Người Dùng

Related Posts
%d bloggers like this: