fbpx

BLACKPINK “lọt top” những người ảnh hưởng đến thời trang 2022

 Mới đây, báo cáo ‘Dữ liệu của năm’ về thời trang đã đưa ra top 10 người có ảnh hưởng hàng đầu trong thời trang. Được biết, BLACKPINK đạt vị trí khá cao trong danh sách lần này. Theo dõi bài viết sau cùng hypefun. bạn nhé!

BLACKPINK cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng “lọt top” những người ảnh hưởng đến thời trang 2022
Nguồn: VTV
BLACKPINK cùng loạt nghệ sĩ nổi tiếng “lọt top” những người ảnh hưởng đến thời trang 2022

BLACKPINK “lọt” vào top 4, cùng với Kim Kardashian, Bella Hadid và Zendaya

Năm 2022 có lẽ là một năm sôi động đối với thị trường thời trang. Từ việc đóng cửa nhãn hiệu của Raf Simons cho đến các chiến dịch gây tranh cãi của Balenciaga. Trong đó, những người ảnh hưởng thời trang mới cũng được nhiều người quan tâm.

Không có gì ngạc nhiên khi 4 thành viên của nhóm nhạc K-pop BLACKPINK chiếm 4 vị trí đầu tiên. Bởi trong năm qua, 4 cô nàng đã tạo nên sức ảnh hưởng nhất định với những trào lưu cực “hot”. Trong đó, Balletcore được Jennie “lăng xê” đã “làm mưa làm gió” đối với thế hệ Gen Z. 

4 nàng thơ BLACKPINK  nhà YG "lọt" vị trí đầu tiên trong danh sách
Nguồn: bazaarvietnam
4 nàng thơ nhà YG “lọt” vị trí đầu tiên trong danh sách

Tiếp theo là Kim Kardashian, người có những hợp đồng thương hiệu đáng ngờ và sự xuất hiện trên The Kardashians. Theo sau là Zendaya của Euphoria, nhân vật trong chương trình HBO tiếp tục có mức độ liên quan ngày càng tăng.

Nhiều ngôi sao nổi bật cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này bên cạnh BLACKPINK
Nguồn: conteudo.imguol
Nhiều ngôi sao nổi bật cũng xuất hiện trong bảng xếp hạng lần này

Bella Hadid chiếm vị trí thứ bảy sau vô số lần cô xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris. Hadid cũng góp mặt trong danh sách là ‘Người mẫu của năm’ 2022. Cũng lọt vào top 10 là Kylie Jenner, tiếp theo là ca sĩ Hàn Quốc Eunwoo. Người cuối cùng trong danh sách là Billie Eilish, người có sự biến đổi thời trang sôi động vào năm ngoái.

Lời kết

Vậy là chỉ còn một ngày nữa thôi thì năm 2022 chính thức khép lại. Phía trên là báo cáo về top 10 những người ảnh hưởng đến thời trang 2022 mà hypefun. đã thông tin đến bạn? Bạn thấy danh sách lần này thế nào?

Nguồn: Hypebae

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Apple phụ thuộc vào Trung Quốc như thế nào?

Next Article

NewJeans lập thành tích 'khủng', sánh ngang BTS - BLACKPINK

Related Posts
%d bloggers like this: