fbpx

BLACKPINK ra mắt video trong chiến dịch quảng bá cùng Oreo 

Bánh Oreo phiên bản BLACKPINK dường như đã tạo nên làn sóng kể từ thời điểm được mở bán. Vừa qua, nhóm nhạc nữ KPOP và hãng bánh quy nổi tiếng Hoa Kỳ tiếp tục ‘nhá hàng’ video quảng bá mới. Cùng hypefun. theo dõi bài viết dưới đây để khám phá thông tin này bạn nhé!

BLACKPINK phát hành video cho chiến dịch quảng bá cùng Oreo

BLACKPINK và Oreo đã tung ra một loạt video quảng cáo mới. Oreo phiên bản hợp tác giới hạn đã được mở bán tại 7 thị trường châu Á. Bao gồm Việt Nam, Thái Lan, Philippines, Singapore, Malaysia, Việt Nam và Hàn Quốc.

Video mới được trình làng trong chiếc dịch quảng cáo ‘làm mưa làm gió’ năm 2023

Trong video quảng cáo, BLACKPINK tạo ra một bài hát mới dựa trên các hành động “Twist, Lick, Dunk.” Bốn cô nàng xuất hiện với hình ảnh dễ thương, trên tay là phiên bản bánh độc quyền với hai màu hồng – đen. 

BLACKPINK tạo ra một bài hát mới dựa trên các hành động “Twist, Lick, Dunk.” quen thuộc, 'xoay bánh, nếm kem, chấm sữa'
Nguồn: Hypebeast
BLACKPINK tạo ra một bài hát mới dựa trên các hành động “Twist, Lick, Dunk.” quen thuộc, ‘xoay bánh, nếm kem, chấm sữa’

“Âm nhạc là đam mê và là nền tảng tuyệt vời để khơi dậy những kết nối vui tươi với người tiêu dùng. Trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của Kpop. Cùng với đó là sự ảnh hưởng sâu rộng của nó đối với văn hóa châu Á,”.

“BLACKPINK đang đi đầu trong lĩnh vực này và là một trong những biểu tượng lớn nhất của thế hệ. Chúng tôi mong muốn mang hàng triệu người hâm mộ Oreo và BLINK lại với nhau để tạo ra những khoảnh khắc vui tươi”

Đại diện thương hiệu bánh Oreo chia sẻ.

Bạn đã ‘trên tay’ Oreo BLACKPINK chưa nào? Không biết liệu rằng cả hai có trình làng thêm siêu phẩm bánh nào nữa không? Hãy đón chờ điều bất ngờ trong năm 2023 cùng hypefun. bạn nhé!

Nguồn: Hypebeast

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Article

‘Chịu chơi’ như adidas: Sáng tạo nến thơm cầu thủ nổi tiếng tặng người hâm mộ

Next Article

Nike x Tiffany & Co.: Thiết kế Air Force 1 Low đã lộ diện

Related Posts
%d bloggers like this: