fbpx

Blackpink tiếp tục làm nên lịch sử tại Coachella 2023?

UPDATE: Blackpink xác nhận tham gia Coachella 2023. Và trở thành Nghệ sĩ K-pop đầu tiên biểu diễn chính tại lễ hội âm nhạc này.

Blackpink được đồn đoán sẽ có mặt trên sâu khấu Coachella 2023 với tư cách là một trong những nghệ sĩ tiểu biểu.

2022 là một năm tuyệt vời đối với Blackpink và có vẻ như năm 2023 còn hơn cả thế! Chỉ mới đầu năm 2023, Blackpink khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi vô số hoạt động. Chẳng hạn như JenniRosé dắt tay nhau có mặt trên chiến dịch trang sức của hai thương hiệu đại diện Chanel và Tiffany & Co. Hay chị cả Jisoo khiến fan bấn loạn trước thông tin solo trong năm 2023. Như thế vẫn chưa đủ, Blackpink được đồn đoán sẽ biểu diễn tại Coachella 2023 với vai trò là Nghệ sĩ dẫn đầu.

Blackpink cùng nhau đón Giáng sinh 2022 trong chuyến World Tour Châu Âu.
Ảnh: sooyaa/instagram.

Blackpink sẽ là Nghệ sĩ K-pop tiêu biểu đầu tiên tại Coachella?

Blackpink chứng minh sức hút cực lớn cho chuyến lưu diễn quốc tế.
Ảnh: jennierubyjane/instagram

Theo các phương tiện truyền thông đưa tin, Blackpink sẽ là một trong những nghệ sĩ tiêu biểu của Coachella năm nay. Nếu là thật, Blackpink là nhóm nhạc K-pop đầu tiên làm được điều này.

Bên cạnh Blackpink, Coachella 2023 được đồn đoán sẽ có mặt của các ngôi sao đình đám như Rihanna, Drake, SZA, Olivia Rodrigo, Blink-182, Travis Scott, Dua Lipa, Red Hot Chili Peppers, LCD Soundsystem, Chemical Brothers, Paramore, Skrillex và Tyler, the Creator. Cho đến hiện tại, Frank Ocean và Bad Bunny được cho là tham gia Coachella 2023.

Blackpink đã cùng Coachella làm nên lịch sử trước đó

Vào năm 2019, Blackpink đến Coachella với tư cách là Nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên biểu diễn trên sân khấu này. Trình diễn liên tiếp các ca khúc đình đám như Kill This Love, Boombayah, DDU-DDU-DDU-DDU…. Blackpink nhanh chóng trở thành chủ đề nóng cho khả năng làm chủ sân khấu cũng như phong cách thời trang của nhóm vào thời điểm đó.

Blackpink đem hit 2 tỷ view lên sân khấu Coachella 2019.
Nguồn: BLACKPINK/Youtube.

Với sức hút cực lớn tại Coachella 2019, không ngại gì Blackpink không quay trở lại lễ hội âm nhạc này vào năm nay.

Thời gian diễn ra Coachella 2023

Coachella năm nay sẽ diễn ra hai đợt. Đợt 1: từ ngày 14 đến ngày 16-4. Đợt 2: từ ngày 21 đến ngày 23- 4. Cả hai đợt đều được tổ chức tại Empire Polo Club ở Indio, California.

Bạn nghĩ gì về việc Blackpink quay trở lại sân khấu Coachella? Để lại cảm nghĩ của bạn ngay dưới bình luận của hypefun. nhé!

Nguồn: Hypebae, TimesNow.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Yayoi Kusam x Louis Vuitton: Có gì bên trong pop-up?

Next Article

California chính thức là tiểu bang đầu tiên của Mỹ cấm bán sản phẩm lông thú

Related Posts
%d bloggers like this: