fbpx

BRABUS trình làng xe bán tải P 900 Rocket Edition

BRABUS P 900 Rocket Edition

BRABUS chính thức lộ diện chân dung siêu xe bán tải P 900 “phiên bản tên lửa” hiệu suất cao tại Monaco Yacht Show 2022.

Hãng độ xe Mercedes hàng đầu thế giới mở rộng siêu phẩm BRABUS P 900 trong phiên bản “Rocket Edition”. BRABUS P 900 Rocket Edition lần đầu tiên ra mắt thế giới tại Monaco Yacht Show 2022. Đây là mẫu xe tiền nhiệm của chiếc Mercedes-Benz AMG G63 mới xuất xưởng.

BRABUS P 900 Rocket Edition hiệu suất cao

Với công suất 900 mã lực (662 kW), Rocket Edition mạnh mẽ có tốc độ tối đa 280 km/h. Mô hình chung của xe được chia làm 2 phần. Phần đầu bao gồm chiếc một chiếc ca-bin, bốn chỗ ngỗi được làm bằng carbon. Phần sau P 900 Rocket Edition thiết kế một thủng xe riêng độc đáo. Để có vẻ bề ngoài sang trọng và hiệu suất cao trong hoạt động. BRABUS bắt tay với Continental phát triển bánh xe carbon ở phiên bản WideBody.

Ngắm nhìn bên trong tiện nghi và hiện đại của BRABUS P 900 Rocket Edition.

Giúp người mua có thêm thông tin về mẫu xe mới, BRABUS đã so sánh hiệu suất giữa Rocket Edition với chiếc xe thể thao. Nhờ hệ thống treo cuộn dây nhôm, Rocket Edition dễ dàng xử lý và cho phép người dùng có trải nghiệm lái xe tốt hơn. Công ty cũng nâng cấp hệ thống tăng áp kép với động cơ V8, tạo ra mô-men xoắn cực đại 922 lb-ft) (1.250 Nm).

BRABUS P 900 Rocket Edition hoàn thiện từ vẻ bề ngoài đến hiệu suất.

P 900 Rocket Edition là phiên bản siêu xe đắt đỏ, BRABUS đã sử dụng lớp sơn “Rocket Grey”. Trong khi bên trong được chế tác bằng da đen mịn với các chi tiết màu đỏ tươi.

Lời kết

Người xem có thể xem toàn bộ thông tin về xe tại website chính thức của thương hiệu. Giá khởi điểm của BRABUS P 900 Rocket Edition là $629.499 USD (xấp xỉ 15 tỷ VND).

Đừng quên theo dõi hypefun. biết thêm nhiều tin tức về mẫu xe mới nhất nhé!

Nguồn: Hypebeast, BRABUS.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Logitech Ra Mắt Chuột Chơi Game "G502 X" Ba Phiên Bản

Next Article

Halo Rise: Thiết bị hỗ trợ giấc ngủ thông minh

Related Posts
%d bloggers like this: