fbpx

Camera Nikon Được Thiết Kế Cho Các Vloggers

Máy ảnh 21-Megapixel 4K UHD Z 30 của Nikon được thiết kế cho các Vlogger và Người sáng tạo Nội dung, hoàn thiện cùng với màn hình LCD nghiêng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Nikon Ra Mắt Chiếc Camera Mới Nhất: Z 30

Để kỷ niệm Ngày Máy ảnh Quốc gia, Nikon hiện đã giới thiệu chiếc Camera mới nhất của mình được thiết kế cho những người phát trực tuyến, người sáng tạo nội dung và vlogger: Z 30.

Camera mới nhất được Nikon ra mắt
Nguồn: hypebeast

Thiết Kế Gọn Nhẹ Cùng Nhiều Tính Năng Nổi Bật

Cảm biến CMOS 21 megapixel

Nằm ở trung tâm của máy ảnh là cảm biến CMOS 21 megapixel sẽ cung cấp độ nét cho ảnh tĩnh của bạn và khả năng quay video 4K UHD làm cho Z 30 trở nên hoàn hảo cho việc quay vlog hoặc livestream.

Cảm biến cùng công nghệ hiện đại
Nguồn: hypebeast

Kích Thước Nhỏ Gọn Thuận Tiện 

Z 30 là máy ảnh không gương lật dòng Z nhỏ nhất và nhẹ nhất của Nikon cho đến nay. Bạn có thể dễ dàng mang theo máy bất kể bạn đang quay phim ở địa điểm nào.

nikon
Có thể mang đi theo bất cứ đâu
Nguồn: hypebeast

Màn Hình LCD Cảm Ứng

Một đặc điểm nổi bật là màn hình LCD cảm ứng có thể thay đổi góc để quay ra mặt trước. Với một sơ đồ điều khiển trực quan, thân thiện với người dùng, bạn không cần phải là một chuyên gia để sử dụng thành thạo Z 30.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển các tệp từ máy ảnh sang thiết bị di động của mình một cách thuận tiện thông qua ứng dụng SnapBridge của Nikon.

Màn hình cảm ứng tiện cho việc quan sát của người sử dụng
Nguồn: hypebeast

Tổng Kết

Ra mắt vào tháng 7 này, Nikon Z 30 sẽ có giá 850 USD với một ống kính hoặc 1.200 USD với bộ hai ống kính. Tìm hiểu thêm trên trang web của nhà sản xuất máy ảnh. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé! 

Nguồn: hypebeast, nikon

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
sneakers

Những đôi Sneakers tốt nhất nửa đầu 2022 (P2)

Next Article
case

CASETiFY x Javier Calleja: Phiên Bản Giới Hạn

Related Posts
%d bloggers like this: