fbpx

[Cận Cảnh] – Nothing Phone (1)

phone

Ngắm nhìn những hình ảnh cận cảnh đầu tiên của dòng điện thoại với tên gọi thú vị “Nothing Phone”. Điện thoại thông minh rất được mong đợi sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 7. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Bản Phát Hành Đầu Tiên Được Mong Chờ Nhất

Bản phát hành toàn cầu cho Nothing Phone (1) rất được mong đợi đang đến rất nhanh và đây là cơ hội để bạn xem xét kỹ hơn đứa con tinh thần của người đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei.

Giữ lại phần lớn ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Nothing, Nothing Phone (1) có mặt sau trong suốt kết hợp với khung nhôm để mang đến vẻ ngoài tương lai hoài cổ; đồng thời cho phép Giao diện Glyph 900-LED sáng tạo của công ty tỏa sáng, cho phép bạn biết ai là người gọi điện hoặc nhắn tin, thời lượng pin của bạn và hơn thế nữa.

Công Nghệ Được Sử Dụng Cho Nothing Phone

Màn hình chính có dạng màn hình OLED 6,55 inch với hỗ trợ HDR10 + và chạy ở 120Hz để cung cấp hình ảnh sắc nét, linh hoạt và độ phủ của một tỷ màu.

Cung cấp sức mạnh cho mọi thứ là chipset Snapdragon 778G + được sản xuất tùy chỉnh từ Qualcomm dành riêng cho Nothing Phone (1). Con chip này bao gồm sạc không dây và sạc không dây ngược, kết nối 5G tăng tốc và Chế độ trò chơi dành cho những người đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh.

Thời lượng pin kéo dài 18 giờ cho mỗi lần sạc và có thể đạt đến hai ngày ở chế độ chờ trong khi bổ sung 50% chỉ sau 30 phút.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình ảnh đầu tiên được công bố từ Nothing Phone.

Tổng Kết

Đối với những người quan tâm, Nothing’s Phone (1) sẽ ra mắt tại hơn 40 quốc gia vào ngày 21 tháng 7 với giá khởi điểm là 400 bảng Anh (khoảng 473 USD). Bạn có thể tìm hiểu thêm về việc phát hành và tính khả dụng trong khu vực trên trang web của công ty. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, thời trang, giải trí bạn nhé! 

Nguồn: hypebeast, Nothing Phone

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
watch

Greubel Forsey Ra Mắt Tourbillon $500.000 USD

Next Article
watch

Bravur Marks x La Grande Boucle Chronograph

Related Posts
%d bloggers like this: