fbpx

CASETiFY Ra Mắt BST “SpongeBob SquarePants”

case

CASETiFY trở lại đáy đại dương với BST ốp lưng lấy cảm hứng từ ‘SpongeBob SquarePants’ lần thứ hai. Ngoài ra, nhãn hàng còn cung cấp các phụ kiện khác như Plankton và Chum Bucket. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

CASETiFY Tái Kết Hợp Cùng SpongeBob SquarePants Để Ra Mắt BST Thứ Hai Trong Năm

CASETiFY đã tái hợp với SpongeBob SquarePants đến từ nhà Nickelodeon để phát hành đợt ra mắt BST ốp lưng điện thoại thứ hai.

Các sản phẩm đa dạng cho dòng Apple được nhãn hàng phát hành
Nguồn: hypebeast

Bộ sưu tập mới- diễn ra sau đợt phát hành lần đầu vào tháng 2- lấy cảm hứng từ nhân vật SpongeBob, Patrick và Squidward.

BST lần này bao gồm chiếc vỏ AirPods Pro 3D phiên bản đặc biệt được mô phỏng và tạo hình theo SpongeBob, một chiếc ví MagSafe được cá nhân hóa bởi các chữ cái B-O-B và phụ kiện có sẵn cho iPhone, iPad, MacBook, AirPods và AirPods Pro, ví MagSafe và AirTags. Ngoài ra, còn có các phụ kiện độc quyền của ứng dụng CASETiFY Co-Lab cho Plankton và nhà hàng của anh ấy là Chum Bucket, được cung cấp cho iPhone, AirPods và AirTags.

Ốp lưng với bộ phận đính kèm bằng da được cá nhân hoá với tên B-O-B đầy ấn tượng
Nguồn: hypebeast

Tổng Kết

Bên trên là những hình ảnh đầu tiên được công bố cho BST với sự kết hợp bùng nổ đến từ CASETiFY và SpongeBob SquarePants lần thứ hai trong năm. Bộ sưu tập SpongeBob x CASETiFY hiện đã có sẵn trực tuyến và tại các địa điểm của CASETiFY Studio với giá khởi điểm là $35 USD. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé! 

Nguồn: hypebeast, Casetify

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
case

CASETiFY x Javier Calleja: Phiên Bản Giới Hạn

Next Article
sneakers

Những đôi Sneakers vừa được phát hành

Related Posts
%d bloggers like this: