fbpx

CASETiFY x Javier Calleja: Phiên Bản Giới Hạn

case

CASETiFY kết hợp cùng Javier Calleja cho ra mắt BST ốp lưng phiên bản giới hạn với phong cách đáng yêu. Các nhân vật với đôi mắt thủy tinh của nghệ sĩ người Tây Ban Nha được thiết kế dưới dạng một loại canvas mới. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây!

Đôi Nét Về CASETiFY

Thương hiệu phụ kiện CASETiFY được biết đến qua việc hợp tác với các nghệ sĩ và hiện đang chuẩn bị ra mắt BST đầu tiên với Javier Calleja. Các tác phẩm nghệ thuật của nhà sáng tạo người Tây Ban Nha đã thu hút được trái tim của nhiều người trên khắp thế giới với các ký tự đặc trưng của ông dưới dạng bản vẽ, bức tranh và tác phẩm điêu khắc.

Những chiếc ốp lưng theo phong cách đáng yêu
Nguồn: casetify
Sự kết hợp không thể bỏ lỡ cùng Javier Callenja
Nguồn: casetify

Nguồn Cảm Hứng Chủ Đạo

Những nhân vật đáng yêu theo phong cách phim hoạt hình Nhật Bản được gọi là Chibi – những nhân vật có đầu quá khổ trên khung cơ thể nhỏ. Sự khác biệt về phong cách của Calleja còn nằm ở việc đan xen những nốt trầm tối và hài hước để đi kèm với một vẻ ngoài lành mạnh và êm dịu với đôi mắt thủy tinh lớn. 

Hình ảnh nhân vật Chibi được trở thành nguồn cảm hứng chủ đạo
Nguồn: casetify

BST mới nhất này bao gồm các biểu cảm đặc trưng lấy cảm hứng từ Rene Magritte cũng như các mẫu mới độc quyền đặc trưng của CASETiFY.

Vibe dễ thương, đáng yêu với những đôi mắt thuỷ tinh được truyền tải qua BST
Nguồn: hypebeast

Hộp đựng bằng vải phiên bản giới hạn cũng sẽ được ra mắt với hình ảnh nhân vật mắt nai mang tính biểu tượng của Calleja.

Đừng quên những chiếc ốp này là phiên bản giới hạn nhé!
Nguồn: hypebeast

Tổng Kết

Hãy tìm kiếm BST Javier Calleja x CASETiFY tại cửa hàng trực tuyến của thương hiệu. Hãy đăng ký ngay bây giờ để có quyền ưu tiên vào ngày 6 tháng 7 và ra mắt chính thức vào ngày 7 tháng 7. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ bạn nhé! 

Nguồn: hypebeast, Casetify

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Camera Nikon Được Thiết Kế Cho Các Vloggers

Next Article
case

CASETiFY Ra Mắt BST "SpongeBob SquarePants"

Related Posts
%d bloggers like this: