fbpx

Catriona Gray chấm Miss Universe Vietnam 2022

Catriona Gray

Trang chính thức Miss Universe Vietnam thông báo Catriona Gray – Miss Universe 2018 là giám khảo đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

Mới đây, trang chủ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chính thức xác nhận Miss Universe 2018 – Catriona Gray sẽ đến Việt Nam với tư cách là ban giám khảo trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý của cộng động mạng, bởi nàng hậu người Philippines là gương mặt được nhiều fans hâm mộ sắc đẹp Việt Nam yêu thích.

Poster của Catriona Gray trên trang chủ của Miss Universe Vietnam (Nguồn: Facebook.com)

Catriona Gray – Nàng hậu hoàn vũ toàn cầu 2018

Catriona Gray, tên đây đủ là Catriona Elisa Magnayon Gray, là người mẫu người Úc gốc Philippines. Trước khi bén duyên với tư cách là hoa hậu, Catrino Gray được biết đến là một MC chương trình truyền hình, ca sĩ, người mẫu tài năng.

Nhan sắc tuyệt mỹ của Catriona Grey ở tuổi 28 (Nguồn: Pinterest.com)

Catriona Grey tiếp tục tỏa sáng trên con đường nghệ thuật của mình với tư cách là người chiến thắng trong chung cuộc thi sắc đẹp toàn cầu Miss Universe 2018. Với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng quyến rũ cùng khả năng ứng xử thông minh, Catriona Grey hoàn toàn chinh phục người hâm mộ sắc đẹp trên toàn thế giới để giành được vương miện trong cuộc thi.

Toàn bộ màn trình diễn “mãn nhãn” của Catriona Gray trong đêm chung kết Miss Universe 2018 (Nguồn: Youtube.com)
Catriona Gray trong chiếc đầm dạ hội đêm chung kết MU 2018 (Nguồn: Pinterest.com)

Hứa hẹn một đêm bùng nổ của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sự xuất hiện của Catriona Gray trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022 với vai trò là ban giám khảo cho thấy chất lượng cuộc thi sắc đẹp năm nay của Việt Nam được đầu tư và hoàn thiện.

Hội đồng Ban Giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sự góp mặt: bà Võ Thị Thanh Xuân – Hiệu trưởng trường John Robert Powers; Tiến sĩ, Bác sĩ nhân trắc học – Lê Diệp Linh; Doanh nhân, Siêu mãu Vũ Thu Phương; Siêu mẫu Hà Anh; Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến; Đạo diễn, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; Hoa hậu Natalie Glebova – Miss Universe 2005.

Sự xuất hiện của Miss Universe 2005 – Natalie Glebova cũng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng (Nguồn: Pinterest,com)

Với sự góp mặt của những nhân vật gạo cội của giới sắc đẹp trong và ngoài nước, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2002 hứa hẹn đem đến cộng đồng mạng một đêm chung kết mãn nhãn với phần thi của các thí sinh và nhận xét chuyên môn từ ban giám khảo.

Hãy theo dõi hypefun. để biết thêm thông tin chi tiết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 và những tin tức giải trí khác nhé!

Nguồn: Miss Universe Vietnam – Hoa hậu hoàn Vũ Việt Nam,

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Nguồn: on-running.com

Cloudtrax Hiking Shoes- Hòa Mình Vào Tự Nhiên

Next Article
Sneaker Brands

The Best Sneaker Brands Mà Bạn Cần Biết Khi Theo Đuổi Phong Cách Cổ Điển

Related Posts
%d bloggers like this: