fbpx

Có Waffle One Active Fuchisa, Phối Đồ Thêm Vui

Waffle One Active Fuchsia là đôi giày được lấy cảm hứng từ những chi tiết “đắt giá” trong Sacai LDWaffle và Undercover Daybreak. 

1. Waffle One Active Fuchsia Đến Từ Đâu?

Waffle One Active Fuchsia là đôi giày được lấy cảm hứng từ những chi tiết “đắt giá” trong Sacai LDWaffle và Undercover Daybreak. 

Điểm chung, hai item này đều được sáng tạo bởi nhà thiết kế thời trang street style và đến từ hai thương hiệu nổi tiếng của Nhật.

Được lấy cảm hứng từ hai phiên bản collab đình đám, Waffle One Active Fuchsia là bản tinh chỉnh những chi tiết “đắt giá”. Có thể thấy, phần thiết kế của Waffle One Active Fuchsia có phẩn tinh giản và “nhẹ” hơn đôi Sacai LDWaffle, nhưng lại ấn tượng hơn Undercover Daybreak. 

Undercover Daybreak
Undercover Daybreak là bộ sưu tập mà Nike hợp tác cùng thương hiệu thời trang Undercover.

Thiết kế đuôi của Waffle One Active Fuchsia rất ấn tượng, bởi sự lồng ghép khéo léo chi tiết điêu khắc phần nhựa TPU ở phía sau. Ngoài ra, khi nhìn kỹ vào chất liệu sẽ thấy Waffle One Active Fuchsia còn được phối thêm da lộn và lưới, giúp tổng thể thêm ấn tượng và thẩm mỹ.

Sacai LDWaffle
Sacai LDWaffle là phiên bản sáng tạo giữa Nike và thương hiệu thời trang Sacai.

2. Ý Nghĩa Màu Sắc “Active Fuchsia”

Màu Fuchsia hay còn gọi là hồng Fuchsia, là màu đặc trưng của hoa Vân Anh (Pháp). Trong thời trang, màu hồng fuchsia là biểu tượng của sự thời thượng, sang trọng và sự tự tin. Đây cũng là màu được các tín đồ thời trang săn đón trên khắp các sàn diễn runway.

Chính nhờ sự kết hợp giữa thiết kế ấn tượng và màu hồng fuchsia thời thượng, mà Waffle One Active Fuchsia đã chinh phục những tín đồ yêu thời trang. 

Waffle One Active Fuchsia
Waffle One Active Fuchsia sở hữu những gam màu thời thượng

3. Tổng Kết

Có thể thấy Waffle One Active Fuchsia là đôi giày thời trang thời thượng, cá tính nhưng cũng không kém phần tiện dụng. Với Waffle One Active Fuchsia, bạn có thể kết hợp với nhiều outfit khác nhau từ màu tối, trung tính, đến các gam màu sáng. Nhưng khi phối với những màu ở những tone khác nhau, thì Waffle One Active Fuchsia sẽ nói “tiếng nói” rất khác nhau. Không như các màu “nhàm chán” khác, active fuchsia sẽ là tắc kè hoa trong tủ giày của bạn. 

Hãy để Waffle One Active Fuchsia nói lên cá tính của bạn. 

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

5 Items Không Thể Thiếu Để Nhập Vai Cô Nàng Baddie Instagram

Next Article

Scarlet Witch có thực sự tấn công Dr. Strange như Trailer mới nhất?

Related Posts
%d bloggers like this: