fbpx

Danielle (NewJeans) trở thành đại sứ toàn cầu của Burberry

Sau Hanni và Hyein, Danielle là thành viên tiếp theo của NewJeans bước chân vào ngành thời trang với vai trò là đại sứ thương hiệu của các nhà mốt xa xỉ.

Với sự sáng tạo mang tính thẩm mỹ của Y2K, NewJeans đang dần khẳng định vị trí của mình trong ngành thời trang. Concept độc đáo của nhóm đã thành công thu hút phần lớn khán giả trên khắp thế giới. Thậm chí còn “chạm” đến các thương hiệu cao cấp. Gần đây nhất, thương hiệu Burberry của Anh vừa bổ nhiệm thành viên người Úc gốc Hàn Danielle làm đại sứ thương hiệu.

Nhan sắc ở tuổi 17 của bông hồng lai NewJeans.
Ảnh: newjeans_instagram

Danielle x Burberry

Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 7-2022, Danielle đã tiếp xúc với nhà mốt Anh trong nhiều tháng qua. Vào tháng 10-2022, Danielle đã đến thăm cửa hàng pop-up của Burberry ở Seoul. Nữ thần tượng cũng nhiều lần xuất hiện tại sân bay trong trang phục Burberry. Các động thái trên làm dấy lên kỳ vọng về lần hợp tác chính thức giữa hai bên.

Cho đến ngày 5-1-2023, tài khoản Instagram của NewJeans thông báo Danielle trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu mới của Burberry. Ở độ tuổi 17, Danielle về chung mái nhà Burberry với hai đại sứ người Hàn khác là cầu thủ bóng đá Son Heung-min và nữ diễn viên Jun Ji-hyn.

NewJeans và Sức hút kỳ lạ đến ngành công nghiệp thời trang

Trước Danielle, hai thành viên khác trong NewJeans cũng đã hợp tác với các nhà mốt xa xỉ. Vào tháng 10-2022, idol gốc Việt Hanni trở thành đại sứ của Gucci. Hoặc vào đầu năm 2023, em út Hyein cũng được bổ nhiệm vào vị trí tương tự tại Louis Vuitton.

Gucci mời Hanni tham dự buổi trình diễn “Gucci Cosmogine” tại Seoul.
Ảnh: newjeans_instagram
Hyein tạo dáng với sản phẩm hợp tác giữa Louis Vuitton x Yayoi Kusama.
Ảnh: newjeans_instagram

Bên cạnh các hoạt động cá nhân, NewJeans cũng đã hợp tác với thương hiệu thời trang đường phố Hàn Quốc O!Oi cho dòng sản phẩm Thu Đông 2022. Ngoài ra, nhóm cũng đã trở thành trụ cột tại các sự kiện thời trang. Chẳng hạn như tham dự sự kiện của Chanel. Hay hợp tác cùng các thương hiệu khác trên các họa báo tạp chí.

NewJeans tạo dáng với trang phục và phụ kiện của Chanel.
Nguồn: newjeansglobal_tiwtter
NewJeans đồng hành cùng các thương hiệu thời trang trên các tạp chí lớn.
Ảnh: twitter.com

Trên là thông tin mới nhất về NewJeans Fashion. Theo dõi hypefun. cập nhật liên tục về các cô gái nhé!

Nguồn: Tổng hợp.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Mugler “hé lộ” sự trở lại sàn diễn sau ba năm vắng bóng

Next Article

Rihanna trình làng bộ sưu tập "Game Day" trong năm mới

Related Posts
%d bloggers like this: