fbpx

“Deadpool 3” nhá hàng những chi tiết mới

deadpool

Các nhà biên kịch Rhett Reese và Paul Wernick gần đây đã hé lộ những chi tiết mới liên quan đến cốt truyện của Deadpool 3.

Hai nhà biên kịch nói với Post Cred Pod, “Tôi nghĩ nó mang đến một cơ hội tuyệt vời. Deadpool là một kẻ mất trí ở trung tâm của bộ phim. Thông thường, những kẻ mất trí là nhân vật phụ và nhân vật chính là những người bình thường. Bộ phim của chúng tôi thì hoàn toàn trái ngược. Chúng tôi thả một kẻ mất trí vào một thế giới lành mạnh. Nó sẽ thực sự rất vui. ”

deadpool
Nguồn: hypebeast
Deadpool 3 mang đến nhiều hứa hẹn cho người hâm mộ

Từ “fish-out-of-water” được sử dụng để mô tả phần tiếp theo sắp tới, ngụ ý rằng họ sẽ có rất nhiều niềm vui với nó, đặc biệt là với thực tế là Deadpool nhận thức được vũ trụ mới mà anh ta đang ở trong một cuộc phỏng vấn.

deadpool
Nguồn: zingnews
Deadpool 3 chậm ra rạp so với dự kiến

Đối với tác phẩm mới nhất của anh ấy có Chris Hemsworth, Spiderhead, Reese đã trêu chọc, “MCU là một hộp cát tuyệt vời để chơi. Chúng tôi cũng sẽ ném ra rất nhiều lời sáo rỗng vì chúng tôi đang cung cấp cho nó 110% hoặc mỗi ngày. Đó là điều Bull Durham. Giống như chúng ta đang thực hiện từng ngày một. Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết nhưng đủ để nói rằng khi tôi và Ryan cùng nhau trên Zoom, chúng tôi rất thích thú. Vì vậy, nó khá vui.”

deadpool
Nguồn: zingnews
Hugh Jackman, đạo diễn Shawn Levy và Ryan Reynolds 

Phần Deadpool sắp tới sẽ trở thành bộ phim được xếp hạng R đầu tiên của Disney; như đã được bộ đôi xác nhận trước đó, bộ phim sẽ không kém phần rõ ràng bất chấp việc thay đổi xưởng sản xuất.

Khi có hai bộ phim đầu tiên được phát triển bởi 20th Century Fox, việc Disney mua lại có nghĩa là Deadpool sẽ là một phần của MCU.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin giải trí mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: hypebeast, zingnews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Marcelo Burlon Và Buổi Trình Diễn Kỷ Niệm 10 Năm

Next Article

Emporio Armani Và Mùa Hè Sôi Động Năm 2022

Related Posts
%d bloggers like this: