fbpx

Doja Cat nhuộm đỏ Tuần lễ thời trang Paris với hơn 30.000 viên pha lê

Doja Cat thu hút mọi ánh nhìn tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris với vẻ ngoài rực đỏ của hơn 30.000 viên pha lê Swarovski.

Tuần lễ thời trang Paris của năm 2023 chính thức đi vào ‘hoạt động’ với những show diễn thời trang đầu tiên. Vào ngày 23-1 (mùng 2 Tết âm lịch), vô số ngôi sao đình đám xuất hiện tại kinh đô thời trang xứ Pháp. Thế nhưng, mọi ánh nhìn đều dồn về phía Doja Cat – nữ ca sĩ nổi bần bật với trang phục pha lê đỏ từ đầu đến chân.

Doja Cat đã đính hơn 30.000 viên pha lê Swarovski đỏ trên cơ thể của mình.
Ảnh: HITC

Doja Cat như một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ở hàng ghế đấu của Schiaparelli. Nữ rapper đã chọn cho mình một chiếc áo quây màu đỏ với một chiếc váy đính cườm phức tạp. Hòa lẫn trang phục và làn da. Doja Cat đã bao phủ cơ thể với những viên pha lê Swarovski phù hợp.

Doja Cat đã dành gần 5 giờ đồng hồ cho màn hóa trang ‘siêu thực’ này

Chuyên gia trang điểm Pat McGrath là người đồng hành cùng Doja Cat.

Trời có thể lạnh ở Paris nhưng Doja Cat là ngọn lửa biết đi tại buổi trình diễn Schiaparelli. Ngôi nhà thời trang thường được biết đến với những hình bóng cấu trúc tiên phong. Doja Cat lại thổi bay truyền thông với bộ trang phục đỏ rực rực rỡ của mình.

Doja ‘chiếu sáng’ đường băng Pháp dưới sánh sáng rực rỡ của những viên pha lê Swaroski.

Doja Cat đã cùng đội ngũ trang điểm Pat McGrath bàn bạc và lên ý tưởng đính 30.000 viên pha lê vào cơ thể. Quá trình biến hóa này được diễn ra trong suốt 4 giờ 58 phút.

Sản phẩm cuối cùng là một kiệt tác kỳ diệu, đầy mê hoặc. Đồng thời ngưỡng mộ sự chăm chỉ và cống hiến của Doja Cat.

Pat McGrath chia sẻ về Doja Cat.

Bạn nghĩ gì về lần xuất hiện này của Doja Cat tại Tuần lễ thời trang Paris năm nay? Để lại cảm nghĩ của bạn ngay dưới bình luận của hypefun. nhé!

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Air Jordan 13 “Wheat” sẽ trở lại với phiên bản mùa lễ hội

Next Article

Dior giới thiệu túi IT-BAG phiên bản mới: Lady 95.22

Related Posts
%d bloggers like this: