fbpx

Drake và 21 Savage vướng kiện – Thực hư thế nào?

Drake và 21 Savage vừa vướng phải đơn kiện lên đến 4 triệu USD vì vấn đề bản quyền với tạp chí Vogue. Thực hư thế nào, theo dõi bài viết dưới đây cùng hypefun. để biết thêm chi tiết bạn nha!

Drake và 21 Savage vướng kiện - Thực hư thế nào?
Nguồn: thesource.com
Drake và 21 Savage vướng kiện – Thực hư thế nào?

Drake và 21 Savage vướng tranh cãi với tạp chí ‘Vogue’  trước sự kiện ra mắt album mới

Nhiều ngày qua, cộng đồng mạng không khỏi bất an với vụ kiện giữa 2 rapper đình đám là Drake, 21 Savage cùng tạp chí Vogue. Được biết, sự việc lần này xảy ra liên quan đến việc sử dụng trang bìa Vogue cho album mới.

Trước khi ra mắt album, Drake và 21 Savage đã sử dụng bìa tạp chí Vogue có hình ảnh của hai nghệ sĩ. Những tấm áp phích được dán quanh thành phố New York để quảng cáo cho album mới. 

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ Drake và 21 Savage vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc lần này
Nguồn: s.yimg.com
Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ vẫn chưa chính thức lên tiếng về sự việc lần này

Ngay sau đó, tạp chí Vogue đã “đệ đơn” kiện Drake và 21 Savage bởi hành động trên. Cũng từ đó, đơn đặt hàng album “Her Loss” thuyên giảm rõ rệt. Nhà xuất bản Vogue, Condé Nast đệ đơn kiện 4 triệu USD với hành động trên của 2 rapper. 

Trong đơn kiện, Condé Nast nói rằng Drake và 21 Savage không được phép sử dụng bìa tạp chí để quảng bá album. Điều này là do giữa hai bên không có sự thỏa thuận nào cho lần quảng bá này. 

Thẩm phán quận Hoa Kỳ Jed Rakoff ở Manhattan đã ban hành lệnh cấm, yêu cầu các rapper ngừng quảng bá hình ảnh liên quan. Bao gồm cả các áp phích đường phố và poster trên mạng xã hội. 

Hiện tại, Drake và 21 Savage vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Lời kết

Mặc dù cả hai năm rapper chưa lên tiếng nhưng đã khiến nhiều người hâm mộ “xôn xao” lo lắng! Mời bạn theo dõi hypefun. để cập nhật thông tin tiếp theo một cách sớm nhất nhé!

Nguồn: hypebeast, forbes

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

RM (BTS) sẽ phát hành album solo 'Indigo' vào tháng 12  

Next Article

Audio-Technica ra mắt tai nghe tự động khử trùng

Related Posts
%d bloggers like this: