fbpx

G-SHOCK ra mắt dòng GM-B2100 Full-Metal

Thương hiệu đồng hồ đeo tay G-SHOCK đánh dấu chuỗi ra mắt thị trường với GM-B2100 có thiết kế hoàn toàn bằng kim loại trong 3 diện mạo BẠC, XÁM ĐẬM và ĐỒNG.

G-SHOCK là một nhãn hiệu chuyên sản xuất đồng hồ thể thao Nhật Bản, là “người em” thân thiết của “ông tổ” ngành công nghiệp đồng hồ Casio. Từ trước cho đến nay, G-SHOCK luôn đem đến những trải nghiệm hoàn mỹ với các tính năng công nghệ tiên tiến. Không những vậy, thương hiệu còn đáp ứng cả hiệu ứng sắc bén về mặt thời trang. Trong đó, bộ ba đồng hồ 2100 hoàn toàn bằng kim loại mẫu Casi-Oak trước đó được xem là minh chứng sống cho phong cách G-SHOCK.

Tiếp nối sự hưởng ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ dòng Full-Mental 2100. G-SHOCK cho ra mắt GM-B2100 mới với quy trình bề mặt chải theo chiều dọc và tròn. Cũng như đánh bóng hoàn thiện tạo nên hiệu ứng ba chiều độc đáo.

Thiết kế mỏng nhẹ

GM-B2100 là dòng sản phẩm kim loại mỏng nhất của G-SHOCK.
Nguồn: Hypebeast.com

Với mô hình thiết kế có ba kết nối vấu và casebacks vít, GM-B2100 là dòng sản phẩm kim loại mỏng nhất trong G-SHOCK chỉ với 12.8mm.

Tính năng vượt trội

Tính năng của GM-B2100 không khác gì một cái điện thoại thông minh.
Nguồn: Hypebeast.com

Bên cạnh “sắc đẹp” hoàn mỹ, bộ ba GM-B2100 còn sở hữu tính năng kết nối thông minh. Bộ ba kim loại đều có chức năng kết nối với smartphone qua Bluetooth. Ngoài ra, ta cũng có thể điều chỉnh thời gian, cài đặt trên đồng hồ thông qua ứng dụng đã kết nối.

Kết luận

Ngôi sao sáng mới trong dòng sản phẩm kim loại nhà G-SHOCK.
Nguồn: Hypebeast.com

GM-B2100 hoàn toàn bằng kim loại đang được bán trên thị trường với hai mức giá 550$USD và 600$USD. Đừng quên theo dõi hypefun. để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ mới nhé!

Nguồn: Hypebeast, Professional Watches.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Rowing Blazers ra mắt BST Winnie the Pooh

Next Article

T-Shirt Trở Thành Xu Hướng Trong Street Style?

Related Posts
%d bloggers like this: