fbpx

Game of Thrones sẽ phát hành ngoại truyện?

game of thrones

Nguồn tin của Hollywood Reporter cho rằng hãng phim đang lên kế hoạch sản xuất phần ngoại truyện về nhân vật Jon Snow trong series ăn khách “Game of Thrones”.

Kit Harington được cho là sẽ trở lại vai trò trong “Game of Thrones” của anh ấy cùng một loạt phim phụ hoàn toàn mới – mặc dù toàn bộ mọi thứ đang ở giai đoạn đầu và chỉ vừa bắt đầu phát triển. Nếu ý tưởng này được tiếp tục phát triển, nó sẽ đánh dấu chương tiếp theo của bộ phim đã gây tiếng vang trên HBO và đoạt giải Emmy. Loạt phim sẽ diễn ra sau các sự kiện của Game of Thrones, kết thúc vào năm 2019.

game of thrones
Nguồn: vnexpress

Trong mùa tám, Jon Snow phát hiện danh tính thật của mình là Aegon Targaryen, một người thừa kế của Iron Throne. Người sáng tạo Game of Thrones, George R.R. Martin, đặt tên cho bộ sách của mình là A Song of Ice and Fire, và Snow là biểu hiện của điều đó – đứa con trai, hay “bài hát” của Stark (Băng) và Targaryen (Lửa).

game of thrones
Nguồn: zingnews

Tuy nhiên, trong nửa cuối của “Game of Thrones”, Jon đã giết Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và bị lưu đày đến Night’s Watch, nơi anh ta dẫn những gì còn lại của Dân tộc Tự do đến định cư ở vùng đất tự do.

game of thrones
Nguồn: zingnews

Ra mắt khán giả vào năm 2011, loạt series đã trở thành hiện tượng ăn khách toàn cầu với câu chuyện chiếm đoạt vương quyền ở một vùng đất giả tưởng. Phim giành 47 giải Emmy, trong đó có bốn giải cho “Series chính kịch xuất sắc”. Mùa cuối phát sóng năm 2019 với nhiều ý kiến tiêu cực về chất lượng. Tuy nhiên, sức hút của Game of Thrones vẫn lớn, khiến HBO quyết định phát triển phần phim tiền truyện.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: ew, vnexpress, zingnews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

HUMAN MADE Và Bộ Sưu Tập “SUMMER CAMP” 2022

Next Article

Nike ra mắt sản phẩm nước hoa NFT đầu tiên

Related Posts
%d bloggers like this: