fbpx

Gigi Hadid đăng ảnh của Khai và Zayn trong ngày của bố

gigi

Nhân ngày của cha, siêu mẫu Gigi Hadid đã chia sẻ bức ảnh thân thiết giữa bé Khai và bạn trai Zayn Malik, mặc cho cả hai đã không còn sánh bước bên nhau.

“Happy Fathers Day to my sweet baba,” (chúc mừng ngày của những người cha gửi tới người cha ngọt ngào của tôi), người mẫu 27 tuổi đã viết kèm theo một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc của cô cùng cha ruột của mình, Mahamed Hadid thông qua một tấm ảnh trên Instagram.

Tiếp sau đó, cô cũng gửi lời chúc tới bố của Khai – con gái của Gigi và Zayn. Bức ảnh sau đây cho thấy Malik và con gái của họ đang chơi với một số tài liệu thủ công và nghệ thuật. “& To Khai’s baba !!!!”. Gigi viết.

gigi
Nguồn: usmagazine
Bức ảnh được Gigi đăng tải trên Instagram

Thông điệp ngọt ngào được đưa ra vài tháng sau khi gia đình gây xôn xao vì mâu thuẫn giữa ca sĩ “Pillowtalk” với mẹ của Gigi, Yolanda Hadid. Vào tháng 10 năm 2021, anh ta bị buộc bố tội quấy rối sau một cuộc hỗn chiến với ngôi sao Real Housewives of Beverly Hills. Cựu thành viên One Direction đã giải quyết lời nhận tội trong một tuyên bố dài trên mạng xã hội vào thời điểm đó.

gigi
Nguồn: nld
Gigi và Zayn thuở còn mặn nồng

“Như các bạn đã biết, tôi là người kín tiếng và tôi rất muốn tạo không gian riêng tư và an toàn cho con gái tôi lớn lên”. Cũng trong một tuyên bố riêng với TMZ, nam ca sĩ gốc Anh cho biết, “Tôi kiên quyết phủ nhận việc đánh Yolanda Hadid và vì lợi ích của con gái tôi, tôi từ chối cung cấp thêm bất kỳ chi tiết nào và tôi hy vọng rằng Yolanda sẽ xem xét lại những cáo buộc sai lầm của mình và tiến tới hàn gắn những vấn đề gia đình này.”

Sau khi không phản đối các cáo buộc, Zayn bị quản chế 90 ngày cho mỗi tội (tổng cộng 360 ngày) và được lệnh hoàn thành một lớp quản lý sự tức giận và một chương trình bạo lực gia đình. Nhiều nguồn tin xác nhận với Us Weekly rằng cặp đôi, đã lặng lẽ chia tay vào tháng 10.

gigi
Nguồn: nld
Cặp đôi đã một lần nữa chia tay sau những rắc rối gia đình vào hồi tháng 10

Đến tháng 1, một người trong cuộc nói riêng với chúng tôi rằng Malik và Gigi “có mối quan hệ thân thiện” trong thời điểm chia tay.

“Gigi và Zayn đang rất hòa hợp với nhau,” nguồn tin tiết lộ. “Họ đã ở trong cuộc sống của nhau theo cách này hay cách khác trong vài tuần qua.” Cặp đôi đã cố gắng giữ bí mật cuộc sống của họ cho Khai và họ muốn tự mình sắp xếp quyền nuôi con. “Không có cuộc chiến giành quyền nuôi con nào đang diễn ra ngay bây giờ – họ chỉ đang cố gắng giải quyết mọi việc với tư cách là phụ huynh,” người trong cuộc cho biết.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin giải trí mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: usmagazine, nld

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
nike

Hé Lộ The Air Jordan 7 “Quai 54”

Next Article

Rowing Blazers Công Bố Bộ Sưu Tập Hè 2022

Related Posts
%d bloggers like this: