fbpx

Google nâng cấp tính năng tìm kiếm – tiện dụng “miễn bàn”

Google – “ông trùm” công nghệ đã có những nâng cấp mới cho tính năng tìm kiếm quen thuộc. Được biết, đây là một sáng kiến hữu ích, giúp bạn có thể tìm được “món đồ” cần tìm trong nháy mắt. Theo dõi bài viết dưới đây để khám phá tính năng này cùng hypefun. bạn nha!

Google nâng cấp tính năng tìm kiếm mới - tiện dụng “miễn bàn”
Nguồn: hypebae
Google nâng cấp tính năng tìm kiếm mới – tiện dụng “miễn bàn”

Google nâng cấp tính năng tìm kiếm, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm hơn 

Khoảng cách giữa thời trang và công nghệ ngày càng được thu hẹp lại. Google Tìm kiếm tiếp tục tạo ra những cách thức mới để người dùng tận dụng tối đa ứng dụng của mình. Điều này đã được thể hiện qua việc “ông trùm công nghệ” phát minh thêm tính năng tìm kiếm hình ảnh mới. Sáng kiến này giúp bạn dễ dàng tìm thấy các sản phẩm chỉ trong nháy mắt.

Tính năng này của Google giúp bạn tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng
Nguồn: hypebae
Tính năng này giúp bạn tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng

Cho dù đó là một họa tiết nhỏ in đậm trên áo khoác khi bạn đi ngang qua. Giày thể thao mà bạn muốn thêm vào bộ sưu tập của mình. Hay cả ghế sofa mà bạn nghĩ sẽ mua cho phòng khách của mình. Bạn hoàn toàn có thể xác định liền mạch các mặt hàng và khám phá các thương hiệu mở bán.

Có thể tìm kiếm những thứ được cho là "tí hon" bởi Google tìm kiếm mới
Nguồn: hypebae
Có thể tìm kiếm những thứ được cho là “tí hon”

Tính năng này được được thực hiện chỉ với những thao tác đơn giản. Bạn chỉ nhấn vào biểu tượng máy ảnh và quét một mục hoặc chọn ảnh chụp màn hình. Sau đó, tính năng này sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm hoặc sản phẩm tương tự. Chúng có thể giúp bạn tìm nguồn sản phẩm khó nắm bắt. Đặc biệt là vào những thời điểm bạn không có từ nào để mô tả những gì mình nhìn thấy.

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đaz có thể sử dụng tính năng mới này  của Google
Nguồn: hypebae
Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đaz có thể sử dụng tính năng mới này

Lời kết

Đây chắc hẳn là một phát minh tìm kiếm của Google sẽ nhận được rất nhiều đánh giá cao từ người dùng. Bạn thấy tính năng này thế nào? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình được biết nhé!

Và đừng quên! Theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. Bên cạnh đó, shop.hypefun. cũng luôn có rất nhiều sản phẩm “hot hit”, mời bạn “ghé thăm” nha!

Nguồn: hypebae, hypebeast

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

NewJeans và Dior lộ 'hint' hợp tác lần thứ hai

Next Article

ADERERROR x Zara: cảm hứng tuần hoàn qua "CYCLE A TO Z”

Related Posts
%d bloggers like this: