fbpx

Hậu kiện tụng, Amber Heard “vẫn yêu” Johnny Depp

Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên của Amber Heard kể từ phán quyết của bồi thẩm đoàn, Amber tiết lộ cô ấy vẫn còn “yêu” chồng cũ của mình – Johnny Depp.

Toàn cảnh buổi trò chuyện giữa Heard với Guthrie trên “Today” (Nguồn: Twitter.com)

Amber Heard: “Chắc chắn rồi. Tôi yêu anh ấy. Tôi yêu anh ấy bằng cả trái tim của mình”

Sau cáo buộc phỉ báng lẫn nhau giữa Amber và Johnny, người thua cuộc – Amber Heard có buổi phỏng vấn đầu tiên với NBC News nhằm chia sẻ câu chuyện của bản thân đến với mọi người.

Khi được hỏi về việc lo lắng của cô khi Depp có thể kiện mình về tội phỉ báng thêm một lần nữa, Heard nói: “Tôi sợ rằng bất kể tôi làm gì, bất kể tôi nói gì hoặc nói thế nào, mỗi bước tôi thực hiện sẽ tạo ra một cơ hội khác cho sự im lặng này“.

Hình ảnh Amber Heard trong “Today” (Nguồn: Variety.com)

Tiếp đến, Guthrie – người trò chuyện cùng Amber trong NBC News, đưa đoạn tin nhắn của Depp cho Heard xem, và cho rằng cô ấy sẽ phải chịu “sự sỉ nhục toàn cầu”. Hỏi, liệu Heard nghĩ điều này sẽ trở thành sự thật?

“Tôi biết anh ấy đã từng nói về điều đó”, Amber nói. 

“Tôi đã làm chứng cho điều này. Tôi không phải là một nạn nhân tốt, tôi hiểu rồi. Tôi không phải là một nạn nhân đáng yêu. Tôi không phải là một nạn nhân hoàn hảo. Nhưng khi tôi làm chứng, tôi yêu cầu bồi thẩm đoàn chỉ xem tôi là con người và nghe những lời của chính anh ấy, đó là một lời hứa để làm điều này. Cảm giác như thể anh ấy đã làm vậy”.

Buổi phỏng vấn của Guthrie cho Amber trong chương trình “Today” (Nguồn: Today.com)

“Tại sao Heard lại viết bài đăng trên tờ Washington Post 2018 ám chỉ mình là nạn nhân của những hành vi bạo lực trong quá khứ – hai năm sau khi giải quyết ly hôn. Mặc dù bài viết không đề cập gì đến Depp”, Guthrie hỏi tiếp.

“Bài báo không nói về mối quan hệ của tôi với Johnny”, Amber chia sẻ. “Tôi chỉ đang dùng giọng nói của mình để lên tiếng cho một cuộc văn hóa lớn của chính chúng tôi vào thời điểm đó”.

Amber chia sẻ thêm cuộc sống hiện tại của người mẹ đơn thân: “Tôi sẽ dành phần lớn thời gian dành cho con cái của mình – nơi không có các cuộc gọi với luật sư”.

Sau vụ kiện, Amber thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng với con gái (Nguồn: amberheard)

Khi được hỏi về Johnny hôm nay, Heard nói: Tôi yêu anh ấy. Tôi đã yêu anh ấy bằng cả trái tim mình. Và tôi đã cố gắng hết sức có thể để níu kéo mối quan hệ sắp tan vỡ. Tôi không thể. Không có ác cảm hay ác ý nào đối với anh ta cả. Tôi biết điều đó có thể khó hiểu hoặc có thể rất dễ hiểu. Nếu bạn đã từng yêu ai thì điều đó thật dễ dàng”.

Heard đã có buổi trò chuyện cùng với Guthrie trong chương trình “Today” của NBC. Trong cuộc phỏng vấn, cả hai đã thảo luận về phán quyết của vụ án, kết thúc bằng việc cả Heard và Depp đều nhận được bồi thường thiệt hại, với Johnny là người thắng kiện.

Liệu vẫn còn tình cảm sau những vụ kiện?

Phiên tòa xét xử giữa Depp và Heard chứng kiến ​​bồi thẩm đoàn Virginia ra phán quyết rằng cả Heard và Depp đều phạm tội phỉ báng lẫn nhau. 

Những lần ra tòa đầy tranh cãi giữa Heard và Depp (Nguồn: Pinterest.com)

Bồi thẩm đoàn đã ra phán quyết ủng hộ ba tội danh phỉ báng do nguyên đơn Depp đưa ra và một tội danh phỉ báng do Heard đưa ra trong đơn kiện của cô.

Depp nhận 10 triệu đô la tiền được bồi thường thiệt hại và 5 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại, với mức thiệt hại trừng phạt được giảm xuống còn 350.000 đô la, theo giới hạn luật định của tiểu bang. Heard nhận 2 triệu đô la tiền bồi thường thiệt hại cho yêu cầu phản tố của mình.

Trong những chia sẻ mới nhất của mình thuộc phần 2 chương trình “Today” được đăng tải trên NBC News, Amber đã gây ra sự chú ý nhiều người với phát ngôn cảm xúc hiện tại của mình đối với chồng cũ.

Cuộc trò chuyện giữa Amber với Guthrie sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 18-7 trên NBC News.

Cùng theo dõi hypefun. để cập nhật thêm thông tin về cuộc sống của Amber Heard sau vụ kiện, cũng như tìm hiểu thêm các thông tin giải trí khác nhé!

Nguồn: Variety, Narcity.

Total
5
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Adidas cáo buộc Nike vi phạm bản quyền công nghệ

Next Article
Internet Explorer chính thức ngưng phục vụ

Internet Explorer chính thức ngừng phục vụ

Related Posts
%d bloggers like this: