fbpx

Hé Lộ Hình Ảnh Jordan Zion 2 “Voodoo”

air jordan

Ra mắt mẫu giày mới nhất Jordan Zion 2 “Voodoo” với nguồn cảm hứng lấy từ động vật và thiên nhiên hoang dã, nhãn hàng hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt thời trang với thiết kế độc đáo này.

Mùa Giải NBA 2022-2023

Sau màn thể hiện đầy tính cạnh tranh ở Playoffs, New Orleans Pelicans sẽ là một đội đáng chú ý trong mùa giải NBA 2022-2023. Với sức mạnh sung mãn của Zion Williamson, họ sẽ là một lực lượng không thể kiểm soát được. Một lần nữa, tất cả đều phụ thuộc vào sức lực của các thành viên và không chỉ những người hâm mộ Bayou muốn thấy Zion ở trạng thái sung sức.

Jordan Zion 2
Nguồn: sneakernews

Người hâm mộ vẫn chưa thấy hết tiềm năng nổi bật của thành viên và nếu anh ấy sẵn sàng ra đi vào đầu mùa giải tới, anh ấy sẽ mang đôi giày có chữ ký Jordan Zion 2 của mình, được nhìn thấy ở đây qua hình ảnh chính thức trong “Voodoo”.

Màn ra mắt đáng được mong chờ
Nguồn: sneakernews

Hé Lộ Những Hình Ảnh Đầu Tiên

Đã được xem trước qua các hình ảnh bị rò rỉ, Jordan Zion 2 “Voodoo” được bao phủ bởi các vật liệu thường thấy trong búp bê và bàn thờ truyền thống của phong trào tôn giáo gốc Phi. Vải gai dầu, lớp lông bên ngoài và những miếng da lộn tạo nên cấu trúc nhiều lớp của Zion 2, với những đường khâu bên ngoài tăng thêm tính thẩm mỹ.

Phối màu độc đáo
Nguồn: sneakernews
Mặt trên của giày
Nguồn: sneakernews

Biểu trưng của một con búp bê voodoo xuất hiện trên gót chân cũng như phần lót trong, trong khi một hộp đựng giày được thiết đặc biệt để kỷ niệm sự ra mắt này.

Đế giày chống trơn
Nguồn: sneakernews
Thiết kế tinh xảo
Nguồn: sneakernews
Mô phỏng lông thú
Nguồn: sneakernews

Jordan Zion 2 “Voodoo” ban đầu dự kiến ​​phát hành vào ngày 22 tháng 6, nhưng chúng tôi sẽ chờ xác nhận chính thức từ Jordan Brand vì tất cả các ngày phát hành tiếp tục bị hoãn lại.

Dòng chữ nổi bật
Nguồn: sneakernews
 Nguồn: sneakernews
Gót giày được thiết kế để tối đa hoá hiệu quả di chuyển
Nguồn: sneakernews
Hoạ tiết tinh xảo
Nguồn: sneakernews
Lót giày với hoạ tiết bắt mắt
Nguồn: sneakernews
Mẫu hộp được thiết kế riêng
Nguồn: sneakernews

Tổng Kết

Chỉ với những hình ảnh đầu tiên nhưng Jordan Brand đã đủ làm người hâm mộ đứng ngồi không yên với Joran Zion 2 “Voodoo”. Đừng quên theo dõi hypefun. để được cập nhật các tin tức mới nhất về streetstyle, sàn runways và các xu hướng sneakers mới nhất nhé!

Nguồn: sneakernews, vogue 

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
gucci

GUCCI x ADIDAS: Sự kết hợp của hai ông lớn

Next Article

'F1 Manager 2022' sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 tới

Related Posts
%d bloggers like this: