fbpx

Hướng dẫn kích hoạt TikTok Dark Theme trên PC

Trong nhiều năm trở lại đây, Tiktok là cái tên không thể thiếu trong nền tảng xã hội giải trí toàn cầu. Song, nhu cầu trải nghiệm của người dùng trên ứng dụng ngày càng được nâng cao. Nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất đến người sử dụng, Tiktok có nhiều tính năng hấp dẫn mà nhiều người chưa biết đến. Trong nhiều trường hợp, người dùng cảm thấy mệt mỏi trước nền sáng trong lúc giải trí. Hay ngay ban đêm, đôi mắt ta bỗng chùn xuống do ánh sáng quá mức của nền trắng. Hiểu rõ trăn trở lâu nay của người dùng, TiTok hỗ trợ giao diện ban đêm dành cho Window PC và Mac.

Trong bài viết này, hypefun. sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt Tiktok Dark Theme trên PC mà không cần cài đặt bất kỳ ứng dụng nào hoặc chuyển đổi các trang trang web khác trong trình duyệt.

Cách BẬT giao diện tối trên TikTok dành cho PC

Để kích hoạt TikTok Dark Theme trên PC, bạn không cần tải ứng dụng về máy. Mà ta có thể trực tiếp chuyển đổi giao diện ngay trên trình duyệt web. Người dùng cần thực hiện 2 bước cơ bản sau:

  • Mở TikTok trên trình duyệt máy tính (Chrom, Opera hoặc Mozilla)
  • Cài đặt tiện ích mở rộng Stylus:
Nhấp vào đường link đầu tiên trong ảnh.
Tiếp đến xuất hiện giao diện tương tự và chọn thêm tiện ích vào trình duyệt.

Ngay sau đó, người dùng kích hoạt Stylus đã thêm vào trước đó ở phần tiện ích mở rộng của trình duyệt. Việc đơn giản tiếp theo, bạn chỉ cần vào Tiktok thì giao diện đã chuyển sang chế độ ban đêm.

Bây giờ, bạn có thể vô tư “thả hồn” trên Tiktok mà không còn lo ngại về đau mắt. Ưu điểm của phương pháp này là chúng chỉ kích hoạt giao diện ban đêm trong Tiktok. Các trang web khác sẽ tiếp tục giữ nguyên chế độ ban đầu của mình mà không bị ảnh hưởng.

Các bước TẮT giao diện ban đêm trên Tiktok

Tương tự như cách bật, bạn có thể dễ dàng trở lại giao diện sáng bằng cách tắt đi tiện ích Stylus:

  • Mở trình duyệt web và truy cập vào Tiktok.
  • Nhấn vào nút tiện ích mở rộng (thường nằm ở góc trên phải).
  • Chọn Stylus.
  • Bỏ chọn hộp có nội dung Tiktok Dark Theme.

Chỉ vài bước đơn giản, người dùng có thể trải nghiệm nhiều chế độ màn hình khác nhau trên Titok. Từ đó, có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với hoàn cảnh và sở thích bản thân.

Tổng kết

Ngoài việc mở rộng tính đa dạng giao diện, chế độ tối TikTok còn là mã nguồn mở do người dùng GitHub blyad2137 tạo ra. Vì vậy, bạn không cần lo ngại về quyền riêng tư cũng như không chứ virus độc hại trên máy tính.

Nguồn: News Times.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Phong Cách Sẽ Trở Thành Xu Hướng Mùa Hè 2022 ?

Next Article

Soft Boy: Phong Cách “Trendy” Dành Cho Nam Giới

Related Posts
%d bloggers like this: