fbpx

Instagram sẽ cho phép người dùng bình luận bằng GIF

Instagram vừa bổ sung tính năng mới, cho phép người dùng bình luận bằng GIF vô cùng sinh động. Cùng hypefun. khám phá thông tin này qua bài viết dưới đây nhé!

Instagram ra mắt tính năng mới, cho phép người dùng bình luận bằng GIF
Nguồn: i.ytimg.com
Tính năng mới sẽ cho phép người dùng bình luận bằng GIF

Instagram cho phép người dùng bình luận bằng GIF

Instagram là một nền tảng mạng xã hội “hot” nhất nhì hiện nay. Nền tảng này thu hút rất nhiều người dùng trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. Tại đây, bạn có thể đăng ảnh, chat, hay thậm chí là tạo những video vô cùng trendy. Đặc biệt, đây còn là nơi cho “ra lò” nhiều bức ảnh xịn sò với hàng triệu filter cực xịn. 

Tin vui cho các tín đồ thường xuyên sử dụng Instagram đây. Sắp tới, mạng xã hội này sẽ cập nhật tính năng mới, cho phép người dùng bình luận bằng GIF. Mặc dù thời điểm ra mắt chưa được xác nhận, nhưng có vẻ sẽ sớm được ra mắt người dùng. 

Tính năng này của Instagram sẽ sớm được cập nhật đến người dùng
Nguồn: andysowards
Tính năng này sẽ sớm được cập nhật đến người dùng

Trước đây, người dùng đã có thể bình luận tại phần story (câu chuyện). Giờ đây, tiện ích được mở rộng, bạn có thể sử dụng những bức ảnh dạng GIF  tại mục bình luận bài viết.   Tương tự như Stories hay thậm chí là iMessage, ảnh GIF sẽ được lấy từ GIPHY. Nơi đây cung cấp cho người dùng một thư viện nội dung phong phú để lựa chọn.

Hiện tại, vẫn chưa biết được khi nào tính năng này sẽ được phát hành. hypefun. sẽ sớm cập nhật đến bạn nếu có thông tin chính thức. Trong lúc chờ đợi, ghé shop.hypefun. để “tậu” ngay một “em” sneaker xinh yêu bạn nhé:

Nguồn: Hypebeast

Total
0
Shares
Previous Article

New York Fashion Week FW23: Váy không là độc quyền của nữ giới

Next Article

"Điểm mặt" 5 nhà thiết kế nổi bật tham dự London Fashion Week FW23

Related Posts
%d bloggers like this: