fbpx

Instagram sẽ cho phép người dùng ghim bài đăng như Stories?

instagram

Theo TechCrunch, Instagram đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép người dùng ghim các bài đăng vào bên trên lưới ảnh của họ. Tính năng này hiện đang cho phép một số lượng nhỏ người dùng trải nghiệm.

instagram
Nguồn: Tinogroup
Người dùng Instagram sẽ có thể ghim bài viết của mình như TikTok, Twitter?

Những tài khoản được phép truy cập vào tính năng này sẽ thấy biểu tượng ba chấm ở đầu bài đăng và chọn tùy chọn “Ghim vào hồ sơ của bạn”.

“Chúng tôi đang thử nghiệm một tính năng mới cho phép mọi người giới thiệu các bài đăng trên profile của họ”, đại diện của Instagram cho biết.

Tính năng này có thể sẽ rất hữu ích cho những ai muốn làm nổi bật các bài đăng yêu thích của mình mà không lo chúng bị các bức hình hay các bài đăng khác làm “trôi” đi. Nó cũng phù cho những người thường xuyên đăng bài nhưng muốn làm nổi bật một bài đăng nhất định.

Thông tin về tính năng đang được phát triển này được phát hiện vào tháng 1 bởi kỹ sư Alessandro Paluzzi. Điều đáng chú ý là tính năng này hoạt động theo cách giống như “Ghim vào hồ sơ của bạn” của Twitter, cho phép bạn ghim một tweet lên đầu trang cá nhân của mình.

hypefun. sẽ liên tục cập nhật những thông tin về tính năng mới của Instagram đến bạn đọc trong mục Technology.

Nguồn: hypebeast, techcrunch

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Waffle One Summit White. Nét Tinh Tế Cho Outfit

Next Article

Có Nên Mặc Suit x Sneakers Như Justin Bieber?

Related Posts
%d bloggers like this: