fbpx

J-Hope (BTS) ra mắt solo single trước khi nhập ngũ

“Tiểu hi vọng” của BTS J-Hope dành tặng người hâm mộ món quà đặc biệt trước khi thực hiện nghĩa vụ với một bài hát hoàn toàn mới.

Mới đây, BigHit Music đăng thông báo J-Hope sẽ phát hành bài hát đĩa đơn có tên “On the street” vào ngày 3-3. Như vậy, sau album solo “Jack in the box”, nam thần tượng tiếp tục thực hiện âm nhạc cá nhân.

“On the street” của J-Hope sẽ được phát hành vào lúc 12 giờ trưa Việt Nam ngày 3-3 tới.
Ảnh: urarmyhope

Được biết, J-Hope đã trực tiếp sáng tác ca khúc này để chia sẻ cảm xúc chân thật của mình với người hâm mộ. Tựa đề “On the street” đề cập đến chốn khởi nguồn của J-Hope – vũ điệu đường phố – bắt nguồn của giấc mơ trở thành một nghệ sĩ, con đường mà anh và người hâm mộ sẽ tiếp tục đi cùng nhau.

Người hâm mộ liên tục dự đoán phong cách mà J-Hope thể hiện lần này.
Ảnh: yaan

Từ hình ảnh poster, ta dễ dàng liên tưởng đến phong cách Hip-hop trên những con phố quen thuộc. Dự đoán đây sẽ là bài hát tràn ngập năng lượng như cách J-Hope lan tỏa hình ảnh tích cực của mình đến với mọi người.

On the street: Lời chào “tạm biệt” đầy thân thương của J-Hope

Đối với những người yêu mến J-Hope, việc phát hành “On the street” sẽ là loạt khoảnh khắc vui buồn lẫn lộn. Thành thật mà nói, “On the street” tựa như “bài hát chia tay” trước khi J-Hope thực hiện nghĩa vụ quân sự.

J-Hope vừa được bổ nhiệm làm đại sứ Louis Vuitton thì lập tức nhập ngũ.
Ảnh: urarmyhope

Cùng ngày, 26-2, BigHit Music thông báo J-Hope đã nộp đơn chấm dứt việc hoãn nhập ngũ và bắt đầu chuẩn bị quá trình nhập ngũ. Công ty chủ quản BTS hiện chưa có thông báo chính thức về thời gian nhập ngũ của J-Hope. Theo nhiều nguồn tin, J-Hope sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự vào tháng 4 tới đây.

Sau anh cả Jin, H-Hope là thành viên thứ 2 của BTS nhập ngũ.
Ảnh: urarmyhope

Như vậy, sau Jin, J-Hope là thành viên thứ 2 của BTS tham gia nghĩa vụ quân sự. BTS tạm ngưng hoạt động nhóm cho đến năm 2025. Các thành viên còn lại tích cực hoạt động các dự án solo. Theo đó, Suga chuẩn bị chuyến world tour cá nhân đầu tiên. Trong khi Jimin xác nhận ra mắt album solo “Face” vào tháng 4 tới.

Lời kết

Việc J-Hope quyết định nhập ngũ trước sự bỡ ngỡ của nhiều người. Vì trước đó vài ngày, nam thần tượng vừa được Louis Vuitton bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu. Mặc dù như thế nào, quyết định của J-Hope vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của nhiều người. Ghé thăm hypefun. để biết thêm thông tin mới nhất về BTS nhé!

Nguồn: Yaay.

Total
0
Shares
Previous Article

Nike ra mắt Dunk Low "What the Super Mario", lấy cảm hứng từ trò chơi cổ điển

Next Article

YEEZY và adidas đã tiến hành thỏa thuận mới, sẽ bán số giày còn lại với 500 triệu USD?

Related Posts
%d bloggers like this: