fbpx

Jaden Smith trở lại với “Sunset Pack” cùng New Balance Vision Racer

Jaden Smith

Sau thời gian dài vắng bóng, New Balance Vision Racer chính thức trở lại cùng sắc hồng và tím làm chủ đạo, được lấy cảm hứng từ ảnh bìa album của Jaden Smith.

Có vẻ như New Balance vẫn cảm thấy chưa hài lòng với những gì thương hiệu này đã làm được trong mùa vừa qua với tất cả những bản collab đã được phát hành cùng GRs. New Balance cũng đang xem xét lại mối quan hệ hợp tác cùng nam nghệ sĩ kiêm diễn viên Jaden Smith, bởi lẽ dòng sản phẩm đặc trưng của anh ấy New Balance Vision Racer đã không có bất cứ hoạt động nào cho đến nay, năm 2022. Nhưng, nó đã sẵn sàng để quay trở lại cùng Sunset Pack mới được tiết lộ bởi chính Jaden Smith. Hãy cùng hypefun. tìm hiểu xem pack này có gì thú vị nhé

Jaden Smith tiết lộ Sunset Pack trên Instagram cá nhân. (Nguồn: Jaden Smith Instagram)

Sunset Pack của Jaden Smith lần này có gì?

Sáng kiến mới này bao gồm hai cách phối màu: Black/Mirage Violet và White/Mirage Violet.. Cả hai phiên bản đều sử dụng các đường màu trung tính trên phần mud-guard và lớp phủ trên các lớp đế, đồng thời phần đế cũng được chia thành các mảng màu từ dưới lên. Phối màu “Violet Mirage” được sử dụng như một điểm nhấn trên các toe boxes, lớp lót khi mang.

Jaden Smith
Phiên bản Black/Mirage Violet (Nguồn: Hypebeast)
Jaden Smith
Và White/Mirage Violet (Nguồn: Hypebeast)

Phối màu “hoàng hôn” này được lấy cảm hứng từ chính bởi rất nhiều bìa album của Jaden Smith. Có thể nói, đây chính là phối màu yêu thích của anh chàng. Dòng chữ “Vision Racer” của thương hiệu cũng được in phủ ngay trên lớp mud-guard. Đồng thời đế giày cũng sở hữu dòng chữ Sunset Chaser đặc trưng.

Jaden Smith
Dòng chữ Vision Racer của thương hiệu được phủ trên lớp mud-guard (Nguồn: Hypebeast)
Jaden Smith
Sunset Chaser ấn tượng ngay trên phần đế giày (Nguồn: Hypebeast)


Phiên bản trên sẽ được phát hành vào ngày 27/5/2022 bởi New Balance có giá dự kiến khoảng 150$, hãy tìm và sở hữu ngay cho mình phối màu mới nhất từ dòng sản phẩm Vision Racer này nhé. Tham khảo thêm các thông tin mới nhất về ngành giải trí thế giới tại đây.

Nguồn: Hypebeast

Hypefun. phiên dịch và tổng hợp

Total
1
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Bộ sưu tập YEEZY GAP ENGINEERED có gì?

Next Article
Giày thể thao trắng

Những điều cần biết khi đi giày thể thao trắng

Related Posts
%d bloggers like this: