fbpx

Jeff Bezos “hé lộ” quỹ từ thiện mới – lên đến 124 tỷ USD 

Jeff Bezos là cái tên quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người trong giới kinh doanh. Ông là nhà sáng lập nên sàn thương mại điện tử Amazon hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, “ông trùm” còn được ưu ái “lọt” vào danh sách “những người giàu nhất hành tinh” suốt nhiều năm qua. Vừa qua, Jeff Bezos đã tiết lộ quỹ từ thiện lên đến 124 tỷ USD trong bài phỏng vấn mới. Để biết thêm chi tiết, theo dõi bài viết dưới đây cùng hypefun. bạn nhé!

Kế hoạch quyên góp tài sản trị giá 124 tỷ USD trong thời gian tới được "ông trùm" Amazon Jeff Bezos tiết lộ
Nguồn: a57.foxnews
Kế hoạch quyên góp tài sản trị giá 124 tỷ USD trong thời gian tới được “ông trùm” Amazon tiết lộ

Jeff Bezos chia sẻ kế hoạch quyên góp tài sản trị giá 124 tỷ USD trong phỏng vấn mới nhất

Jeff Bezos đã tiết lộ kế hoạch quyên góp tài sản trị giá 124 tỷ USD của mình cho hoạt động từ thiện. Những thông tin này được ông phát biểu với CNN trong một cuộc phỏng vấn độc quyền. Người sáng lập Amazon cho biết sẽ dành phần lớn tài sản ròng của mình để chống lại biến đổi khí hậu. Bên cạnh đó, sự đầu tư sẽ tập trung vào hoạt động đoàn kết nhân loại vượt qua sự chia rẽ đảng phái chính trị.

Jeff Bezos đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch quyên góp phần lớn tài sản trị giá 124 tỷ USD của mình cho hoạt động từ thiện
Nguồn: cdn
Ông đã tiết lộ rằng ông có kế hoạch quyên góp phần lớn tài sản trị giá 124 tỷ USD

Bezos đã được phỏng vấn cùng với đối tác của mình, cựu nhà báo Lauren Sánchez, tại nhà riêng ở Washington D.C. Ông không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về cách chia số tiền này. Tuy nhiên, khi được CNN hỏi về ý định quyên tặng tài sản trong suốt cuộc đời. Ông trả lời: “Vâng, tôi có”.

Ông ấy từ chối trả lời bao nhiêu phần trăm giá trị ròng sẽ được quyên góp hoặc cách sử dụng nó. Trong thập kỷ qua, Bezos đã cam kết 10 tỷ USD, khoảng *% tài sản của mình, cho Quỹ Trái đất Bezos. Quỹ tập trung vào việc giảm lượng khí thải carbon của xi măng và thép. Phát triển công nghệ để theo dõi lượng khí thải carbon. Cùng với đó là vận động các cơ quan quản lý xem xét các rủi ro khí hậu.

“Phần khó là tìm ra cách thực hiện nó theo cách có đòn bẩy,“. Bezos nói về hoạt động từ thiện của mình. 

Lời kết

Quả thật! “ông trùm” Amazon là người có trái tim đầy lòng bao dung. Hành động này đã thể hiện rất tốt trách nhiệm xã hội giữa thương hiệu và cộng đồng.

Trên đây là những thông tin xoay quanh cuộc phỏng vấn giữa Jeff Bezos và CNN mà hypefun. chắt lọc đến bạn. Bên cạnh đó, chúng mình luôn cập nhật nhiều tin tức hữu ích mỗi ngày, mời bạn theo dõi nhé!

Nguồn: hypebeast, nbcnews

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Palace x Umbro tái hợp đón chào World Cup 2022

Next Article

TIGHTBOOTH x BLOHM ra mắt giày lười All-Black “sang chảnh”

Related Posts
%d bloggers like this: