fbpx

Jennie là gương mặt đại diện cho Beauty Kurly

Jennie (Blackpink) chính thức trở thành người mẫu đại diện cho Beauty Kurly – một nền tảng online chuyên về các sản phẩm làm đẹp tại Hàn Quốc.

Sau hơn 6 năm ra mắt, Kim Jennie là cái tên không mấy xa lạ đối với người hâm mộ K-pop. Là một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc nữ toàn cầu Blackpink, Jennie không những mang đến hình ảnh hoàn hảo trên sân khấu, mà cô còn làm tốt vai trò của một người mẫu, người đại diện sắc đẹp và thời trang của nhiều thương hiệu xa xỉ bậc nhất.

Jennie là gương mặt thân thiết của mốt thời trang hàng đầu thế giới Channel.
Ảnh: jennierubyjane/Instagram.

Mới đây, nữ thần tượng xứ kim chi vừa thêm Beauty Kurly vào danh mục đại diện của mình. Theo đó, Jennie chính thức trở thành người mẫu cho nền tảng mua sắm online Beauty Kurly.

Video ra mắt của Jennie với Beauty Kurly trong tư cách người đại diện mới.
Nguồn: 컬리/Youtube.

Chia sẻ lý do chọn Jennie là người đại diện, Kurly chia sẻ: “Jennie là biểu tượng sắc đẹp được phụ nữ trên khắp thế giới ngưỡng mộ. Cô ấy phù hợp với hình ảnh của Beauty Kurly đang hướng đến“.

Jennie đồng hành cùng Beauty Kurly trong sự kiện “My Favortite Beauty”

Nhan sắc ngọt ngào của Jennie trong sự kiện ra mắt sắp tới của Beauty Kurly.
Ảnh: slist.com

Beauty Kurly chính thức khai trương vào ngày 7-11, nền tảng cung cấp các sản phẩm làm đẹp đến từ các thương hiệu khác nhau. Người dùng thỏa thích mua sắm trực tuyến và có thể nhận hàng một cách nhanh chóng.

Cơ hội nhận quà khủng từ Beauty Kurly qua sự kiện “My Favortie Beauty”.
Ảnh: kbizoom.com

Sự kiện giỏ hàng “My Favourite Beauty Item” bắt đầu từ ngày 7 đến hết ngày 23-11. Người dùng có thể nhận tới 50.000 won khi đăng ký tài khoản mua hàng trên ứng dụng Curly. Ngoài ra, Beauty Curly tặng kèm các sản phẩm làm đẹp khi người dùng chia sẻ cảm xúc của mình với thương hiệu qua thông báo “Dear Beaty Kurly”.

Lời kết

Beauty Kurly cũng sẽ giới thiệu các thương hiệu làm đẹp cao cấp khác nhau thông qua chương trình thương mại trực tiếp vào 8p.m các ngày trong tuần (trừ các ngày cuối tuần) cho đến ngày 17-11. Trên là những thông tin mới nhất về Kim Jennie của chúng ta. Đừng quên theo dõi hypefun. cập nhật tin tức mới nhất về Jennie nhé!

Nguồn: KBIZoom, Slist.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

CASETiFY ra mắt Bộ sưu tập phụ kiện “Sailor Moon”  thứ hai

Next Article

G-SHOCK Ignite Red phô vẻ ngoài rực lửa táo bạo

Related Posts
%d bloggers like this: