fbpx

Jimin là thành viên thứ 4 của BTS ra mắt solo

Sau 3 người anh cùng nhóm, Jimin là thành viên tiếp theo của BTS ra mắt sản phẩm âm nhạc cá nhân. Người hâm mộ phấn khích tò mò hình tượng mà Jimin sẽ thể hiện trong ablum solo đầu tay.

Vào ngày 16-1, truyền thông quốc tế dậy sóng trước thông tin ‘một trong ba makenae’ của BTS là Jimin đang trong quá trình hoàn tất ablum cá nhân, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 2 tới đây.

Jimin là thành viên đầu tiên của hội “em út BTS” ra mắt solo.
Ảnh: GQ

Như vậy, sau J-Hope, Jin, RM, Jimin là thành viên thứ 4 của BTS thực hiện kế hoạch hoạt động cá nhân của nhóm. Trước đó, BTS tuyên bố tạm ngưng hoạt động nhóm cho đến năm 2025. Anh cả Jin đã gia nhập quân ngũ xứ Hàn vào khoảng tháng 12 năm ngoái. Trong khi các thành viên còn lại tập trung hoạt động solo. Đáng chú ý hơn hết là cả 3 thành viên đã ra mắt solo đều nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ. Là một trong những ‘hot member’ của nhóm, Jimin được dự đoán còn gây chú ý hơn thế nữa.

Jimin được kỳ vọng là thành viên BTS hoạt động solo thành công nhất?

Jimin sẽ là thành viên BTS solo tỏa sáng nhất?

“Với tông giọng tựa như thiên thần cùng kỹ năng nhảy điêu luyện, Jimin là một trong những idol được đặt nhiều kỳ vọng sẽ thành công lớn khi hoạt động solo”, theo tạp chí Vougue của Anh.

Trong một bài viết có tựa đề “What’s Next For Each Member Of BTS?” trên tạp chí danh tiếng đã công nhận khả năng vũ đạo vô song của Jimin trong làng nhạc Hàn. Điều này sẽ không quá ngạc nhiên khi Jimin đảm nhận vị trí “Lead dance” trong nhóm BTS. Và chắc hẳn chúng ta sẽ không thể quên màn thể hiện xuất thần của Jimin tại MMA 2019.

Khoảnh khắc xuất thần của Jimin khi nhảy solo hit “I need you” vào năm 2019.

Về thể loại âm nhạc, Vogue dự đoán, Jimin sẽ không chỉ mang đến những bản ballad mà còn đi sâu vào phần sâu lắng nhạc pop. Fan sẽ có thể chiêm ngưỡng Jimin thể hiện vũ đạo đỉnh cao tương tự như “I need you”.

Trước thông báo hoạt động solo, Jimin còn kết hợp cùng Taeyang (Bigbang) cho ca khúc “Vibe”. Điều đó cho thấy nam thần tượng đang từng bước kích hoạt âm nhạc cá nhân trong năm 2023.

Nguồn: GQKorea, Koreaboo.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
Nike tung hình ảnh chính thức cho sản phẩm “Tết Nguyên đán” Dunk Low 2023 dành riêng cho nữ.

Nike đón Tết Nguyên Đán 2023 với Dunk Low

Next Article

Jimin (BTS) là Đại sứ toàn cầu mới nhất của Dior

Related Posts
%d bloggers like this: