fbpx

Jin (BTS) nhập ngũ ở đơn vị tiền tuyến vào 13/12

Jin là một trong những thành viên đầu tiên thuộc nhóm nhạc nam Hàn Quốc BTS xác nhận thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo thông tin mới nhất, Jin sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 13/12 trong đội huấn luyện tân binh sư đoàn tiền phương (đội huấn luyện tân binh thuộc sư đoàn lục quân tiền phương).

Thành viên lớn nhất của BTS sẽ lên đường nhập ngũ vào cuối năm 2022.
Ảnh: Pinterest.com

Jin sẽ trải qua đợt huấn luyện trong đội ngũ huấn luyện tân binh tại đơn vị đào tạo tân binh thuộc đơn vị Yeoncheon, tỉnh Gyeonggi. Và dự kiện sẽ được bố trí vào đơn vị tiền tuyến sau 5 tuần huấn luyện.

Việc anh cả BTS lên đường nhập ngũ đồng nghĩa với việc BTS tạm dừng hoạt động “nhóm”. Mặc dù vậy, các thành viên còn lại vẫn tiếp tục hoạt động cá nhân (solo).

Jin yêu cầu người hâm mộ không đến doanh trại để đảm bảo an toàn

Jin đăng tải cảm xúc trên Weverse trước thông tin bản thân nhập ngũ.
Ảnh: wisha/Twitter

Sau khi một số phương tiện truyền thông tin nhập ngũ của BTS Jin. Cộng đồng ARMY đã đăng tải trên Weverse để kêu gọi NHM không đến thăm idol tại doanh trại.

Chàng trai 29 tuổi viết: “Mặc dù một bài báo mà tôi không muốn (liên quan đến việc nhập ngũ của tôi) đã xuất hiện. ARMY à! Các bạn không thể đến trung tâm đào tạo tuyển dụng. Vì sẽ có nhiều người khác ngoài tôi, nơi dấy sẽ đông đúc và có thể trở nên nguy hiểm ARMY, tôi yêu các bạn.”

Các thành viên BTS sẽ có mặt vào ngày Jin nhập ngũ

7 mảnh ghép tạo nên lịch sử của nhóm nhạc toàn cầu mang tên BTS.
Ảnh: pinterest.com

Theo K-Media, Bangtan Boys sẽ đến tiễn người anh cả của mình vào ngày 13/12 tới. Mặc dù vậy, công ty chủ quan của BTS BigHit Music vẫn chưa có động thái phản hồi trước thông tin nhập ngũ của Jin. Theo đó, phía công ty lên tiếng: “Thật khó để xác nhận. Chúng tôi mong các bạn thông cảm.”

Trên là những thông tin mới nhất về Jin cũng như nhóm nhạc BTS. Bạn nghĩ gì về quyết định nhập ngũ này của Jin. Để lại bình luận chia sẻ cảm nghĩ của bạn ngay bên dưới nhé! Và đừng quên theo dõi hypefun. cập nhật liên tục tin tức giải trí mới nhất.

Nguồn: HITC, The Korea Herald.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Park Bo Gum trở thành đại sứ thương hiệu mới của CELINE

Next Article

BMW 3.0 CSL "Batmobile" đã trở lại - Lợi hại hơn xưa?

Related Posts
%d bloggers like this: