fbpx

Jisoo (BLACKPINK) là nguồn cảm hứng cho son dưỡng môi mới của Dior

Cưng Jisoo như Dior, ra mắt sản phẩm mới chỉ để chúc mừng sinh nhật “Nàng thơ” của mình. Màu son mới có tên 031 Strawberry được đặt theo ngày sinh của Jisoo ngày 3-1.

Một lần nữa, Jisoo thể hiện sức hút của mình ở lĩnh vực thời trang và làm đẹp khi chị cả BLACKPINK nhận được nhiều sự ưu ái từ các thương hiệu đại diện. Mới đây, nhằm chúc mừng Đại sứ thương hiệu Jisoo đón chào tuổi mới, Dior Beauty đã ra mắt màu son mới Addict Lip Glow lấy cảm hứng từ nữ thần tượng.

Dior làm tôn lên vẻ đẹp ngọt ngào của Jisoo cho sinh nhật lần thứ 27.
Ảnh: hypebae.com

Dior chúc mừng sinh nhật Jisoo với phiên bản bổ sung Addict Lip Glow

Bổ sung vào dòng sản phẩm Addict Lip hiện có, thương hiệu cao cấp đã mở rộng loại son dưỡng đặc trưng của mình. Phiên bản bổ sung mang tên Dior Addict Lip Glow có ba màu sắc: 031 Strawberry, 038 Rose Nude và 039 Warm Beige.

Trong đó, mẫu 031 Strawberry được lấy cảm hứng từ chị cả BLACKPINK. 031 được hiểu là ngày sinh nhật của Jisoo (ngày 3-1). Trong khi Strawberry (Dâu tây) giúp ta liên tưởng đến trái cây yêu thích của nữ idol.

Jisoo nhẹ nhàng trong trẻo với dòng son dưỡng 031 Strawberry của Dior.
Ảnh: hypebae.com

Với công thức với 97% thành phần có nguồn gốc tự nhiên, dòng sản phẩm Dior Addict Lip Glow ra đời vì mục đích tăng cường màu sắc tự nhiên của môi. Dior Addict Lip Glow còn có khả năng dưỡng ẩm trong vòng 24 giờ. Trong điều kiện dưới sáng mặt trời, chúng có thể giữ ẩm trong 6 giờ. Được chiết xuất từ ​​dầu anh đào, son dưỡng được dùng như lót nền cho son môi. Hoặc được dùng riêng biệt như một loại son dưỡng tinh tế.

031 Strawberry đã được mở bán trực tuyến trên trang web của thương hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua tại các cửa hàng Dior tại Singapore. Bạn nghĩ gì về sự ưu ái đặc biệt này từ Dior dành cho Jisoo. Để lại cảm nghĩ của bạn ngay bên dưới bình luận của hypefun. nhé!

Nguồn: Hypebae, TheBeauLife.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

ROSÉ tái xuất trong bộ sưu tập trang sức của TIFFANY & CO

Next Article

Bad Bunny x adidas : Ra mắt siêu phẩm “Cloud White”

Related Posts
%d bloggers like this: