fbpx

Jung Ho Yeon được Lancôme bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu

Jung Ho Yeon đang từng bước đánh chiếm giới làm đẹp khi ngôi sao “Squid Game” được mỹ phẩm danh tiếng nước Pháp bổ nhiệm làm đại sứ thương hiệu toàn cầu.

Jung Ho Yeon, diễn viên sinh năm 1994 nổi đình đám với bộ phim “Squid Game” (Trò chơi con mực) vừa thông báo trên Instagram gần 22 triệu người theo dõi việc mình hợp tác với thương hiệu mỹ phẩm đình đám. “Khởi đầu mới với Lacôme”, dòng trạng thái cùng ảnh đính kèm Jung Ho Yeon trong các sản phẩm của hãng nhận hơn 200.000 lượt thích sau 2 giờ đăng tải.

Jung Ho Yeon đăng tải khoảnh khắc đặc biệt với Lacôme.
Ảnh: hoooooyeony_instagram

Thật vinh dự khi được sát cánh cùng các đại sứ toàn cầu tuyệt vời của Lancôme. Nơi mà nhiều khác và chính bản thân tôi luôn ngưỡng mộ. Tại đây, tôi sẽ cùng Lancôme giúp tất cả phụ nữ đi tìm vẻ đẹp chân thực.

Jung Ho Yeon nói với Elle Korea về màn hợp tác mới nhất.

Jung Ho Yeon dần “thâu tóm” ở cả thời trang và làm đẹp

Trước khi trở thành đại sứ toàn cầu của Lancôme. Jung Ho Yeon thường được biết đến là “nàng thơ” của Louis Vuitton. Cô là ngôi sao Châu Á duy nhất cho đến thời điểm hiện tại nhận lấy danh xưng đại sứ toàn cầu của nhà mốt Pháp.

Jung Ho Yeon quảng bá chiế dịch Yayoi Kusama x Louis Vuitton.
Ảnh: hoooooyeony_instagram

Jung Ho Yeon còn có mối quan hệ thân thiết với đồ thể thao Đức Adidas. Và thậm chí cô là đối tác quen thuộc của hầu hết các tạp chí thời trang đình đám, trong đó có Vogue.

Ngôi sao “Squid Game” tích cực quảng bá hình ảnh của Aididas.
Ảnh: hoooooyeony_instagram
Jung Ho Yeon là ngôi sao châu Á và Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện độc lập trên tạp chí Vogue Mỹ 2022.
Ảnh: vogue

Vốn là người mẫu chuyên nghiệp ngay từ 16 tuổi, cùng hiệu ứng cực lớn trong bộ phim “Squid Game”. Jung Ho Yeon dần trở thành hình mẫu khi các thương hiệu tiếp cận thị trường Châu Á. Do vậy, không có gì nghi ngờ khi Jung Ho Yeon được lòng ở cả mảng thời trang và làm đẹp.

Lời kết

Hiện Lancôme chưa công bố chiến dịch ra mắt của Jung Ho Yeon. Dự tính trong thời gian tới cả hai sẽ có màn hợp tác trên phạm vi toàn cầu. Trong lúc chờ đợi, ghé thăm hypefun. chọn xem những mẫu giày thể thao chính hãng nhé!

Nguồn: Hypebae, WWD.

Total
0
Shares
Previous Article

Sneaker Invincible 3: Chiến binh lý tưởng cho ‘mùa chạy’

Next Article

Lego ra mắt bộ sưu tập “Dynamite” của BTS từ ý tưởng của người hâm mộ

Related Posts
%d bloggers like this: