fbpx

Lego ra mắt bộ sưu tập “Dynamite” của BTS từ ý tưởng của người hâm mộ

Mới đây, Lego đã đánh dấu màn hợp tác đầu tiên cùng nhóm nhạc KPOP trong bộ sưu tập mới. Những mảnh ghép được mô phỏng từ MV “Dynamite” của BTS đến từ ý tưởng của người hâm mộ. Cùng hypefun. khám phá chi tiết qua bài viết dưới đây!

Lego ra mắt bộ sưu tập “Dynamite” của BTS từ ý tưởng của người hâm mộ
Nguồn: jaysbrickblog
Lego ra mắt bộ sưu tập “Dynamite” của BTS từ ý tưởng của người hâm mộ

Lego và bộ sưu tập  từ MV “Dynamite” của BTS

Bộ lắp ráp này được tạo thành với ý tưởng từ fans hâm mộ lâu năm của nhóm nhạc BTS. Đó là Josh (20 tuổi, sống tại Ấn Độ) và Jacob (21 tuổi đến từ New York). Hơn hết, đây còn là màn hợp tác đầu tiên giữa Lego và nhóm nhạc KPOP. Bộ sưu tập được tạo thành từ MV “Dynamite” với 749 mảnh ghép. 

Lego được tạo nên với cảm hứng từ MV “Dynamite”
Nguồn: Hypebeast
Lego được tạo nên với cảm hứng từ MV “Dynamite”

Điểm qua đôi nét về “Dynamite”. Đây là bài hát ra mắt vào tháng 8/2020 đã thu về hơn 100 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ. Đồng thời, bài hát còn mang về cho BTS danh hiệu đĩa đơn bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Lego là hình ảnh các thành viên RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và Jungkook vô cùng đáng yêu. Các anh chàng đều được tái hiện với trang phục như trong MV đã được phát hành. Ngoài ra, còn có các biểu tượng như  cửa hàng bánh rán, cửa hàng băng đĩa và xe bán kem. Đây đều là những đồ vật quen thuộc đã từng xuất hiện trong video ca nhạc. 

Tạo hình của các thành viên trong Lego vô cùng đáng yêu
Nguồn: Lego
Tạo hình của các thành viên vô cùng đáng yêu

Người dùng có thể dễ dàng tháo hoặc lắp những mảnh ghép lại với nhau. Bộ LEGO Ideas BTS Dynamite sẽ được bán bắt đầu từ tháng 3 năm 2023 với giá 99,99 USD.

Lego dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay
Nguồn: bouwsteentjes
Sản phẩm dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm nay

Bạn có hứng thú với ý tưởng này không? Trong lúc chờ đợi, ghé thăm shop.hypefun. để “tậu” cho mình một “em” sneaker với giá cực yêu bạn nhé:

Nguồn: Hypebae, Hypebeast

Total
0
Shares
Previous Article

Jung Ho Yeon được Lancôme bổ nhiệm làm đại sứ toàn cầu

Next Article

New York Fashion Week FW23: Váy không là độc quyền của nữ giới

Related Posts
%d bloggers like this: