fbpx

Levi’s® Ra Mắt Mẫu Quần Jeans Mới – “Model 501®”

Levi’s® là một thương hiệu thời trang Mỹ nổi tiếng với những mẫu quần jeans trẻ trung, năng động. Những thiết kế của Levi’s® luôn đáp ứng được đại đa số khách hàng, ở mọi phân cấp tuổi khác nhau. Vừa qua, thương hiệu đã cho ra mắt mẫu quần jeans Model 501® sở hữu vẻ đẹp trang nhã. Nào! Hãy theo dõi bài viết sau cùng hypefun. để khám phá chi tiết thiết kế này nhé!

Thiết kế quần jeans mới sắp được Levi's®ra mắt
Nguồn: hypebeast
Thiết kế quần jeans mới sắp được Levi’s®ra mắt

Levi’s® và thiết kế quần jeans Model 501®

Levi's® cho ra mắt mẫu quần jeans model 501® với thiết kế nhã nhặn, tinh tế
Nguồn: heddels.com
Levi’s® cho ra mắt mẫu quần jeans model 501® với thiết kế nhã nhặn, tinh tế

Sau khi ra mắt quần jean “Inside-Out” 501®, Levi’s Vintage Clothing trở lại với 501® phiên bản 1963. Thiết kế được làm từ vải deadstock Cone Mills White Oak®, quy trình sản xuất denim selvedge của Hoa Kỳ. 

Thiết kế của Levi's® được sản xuất bởi quy trình sản xuất denim selvedge của Hoa Kỳ
Nguồn: hypebeast
Thiết kế được sản xuất bởi quy trình sản xuất denim selvedge của Hoa Kỳ

Mẫu quần 501® mới có gam màu đen chủ đạo. Điểm nhấn Denim selvedge màu đỏ thu nhỏ hài hòa với các chi tiết khác. Thiết kế bao gồm vòng thắt lưng lệch tâm, đinh tán ẩn và vòng kim đôi truyền thống trên túi sau. Những thẻ màu đỏ “Big E” hai mặt bằng da họa tiết “Hai con ngựa” màu đỏ mang đặc trưng nổi bật.

Điểm nhấn Denim selvedge màu đỏ quen thuộc trong thiết kế của Levi's®
Nguồn: dandyfellow.com
Điểm nhấn Denim selvedge màu đỏ quen thuộc

Quần jean Levi’s Vintage Clothing 1963 501® sẽ được bán trực tuyến tại Levi’s Harajuku Flagship Store và Levi’s Store Osaka. Dự kiến, mức giá cho dòng sản phẩm này sẽ ở khoảng ¥ 72.600 JPY (khoảng $ 496 USD).

Lời Kết

Levi’s® luôn cập nhật “tủ đồ” của thương hiệu khi liên tục cho ra mắt nhiều thiết kế quần jeans khác nhau. Mẫu quần jeans Model 501® với thiết kế trang nhã, giản dị chắc hẳn rất được nhiều người ưa chuộng.

Bạn thấy thiết kế trên thế nào? Hãy bình luận bên dưới để chúng mình cùng trao đổi nhé. Đừng quên! Theo dõi hypefun. mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn bạn nha!

Nguồn: hypebeast, flipboard

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

Nike Ra Mắt Phiên Bản Dunk High "Lunar New Year" 2023

Next Article

Bremont trình làng bộ 3 đồng hồ thế hệ H1

Related Posts
%d bloggers like this: