fbpx

Loewe hồi sinh Bunny Bag cho năm con Thỏ

Loewe là thương hiệu xa xỉ tiếp theo ra mắt bộ sưu tập thời trang mừng Tết Nguyên Đán. Bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ chú thỏ linh vật 2023 bao gồm quần áo, túi xách, phụ kiện… Bộ sưu tập còn chứng kiến sự trở lại đầy mới lạ của mẫu túi truyền thống nhà Loewe “Bunny Bag”.

“Bunny Bag” là mặt hàng chủ đạo của Loewe cho bộ sưu tập Tết Nguyên Đán.
Ảnh: loewe.com

Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2023, Loewe đã thiết kế lại chiếc “Túi Bunny” để chào mừng Năm con thỏ may mắn. Sự khéo léo và thông minh của nhà sáng tạo đồ da Madrid cùng nét tinh tế trong từng mũi khâu của Loewe đã vẽ nên tác phẩm nghệ thuật có thể “đeo” được.

“Bunny Bag” nổi bật với kiểu dáng “nút thắt” ngay phần miệng túi. “Nút thắt” của “Bunny Bag” tượng trưng cho sự kết nối giữa con người và may mắn. Hiểu một cách đơn giản, có “Bunny Bag” đồng nghĩa với việc ta sẽ nhận được may mắn cho năm mới.

Bộ sưu tập “Bunny Bag” gồm 3 phiên bản: da, lông cừu, basket.

“Bunny Bag” phiên bản da bê nappa mềm mại có ba màu sắc.
Ảnh: loewe.com
Phiên bản “Bunny Bag” da có kích thước nhỏ hơn.
Ảnh: hypebae.com

Trọn bộ BST Tết Nguyên Đán 2023 của Loewe

Bộ sưu tập Năm con thỏ của Loewe cũng bao gồm nhiều loại áo phông và áo len. Các sản phẩm đều có hoa văn đôi tai “thắt nút” lạ mắt. Bộ sưu tập cũng mang đến những nét quyến rũ đặc biệt từ các phụ kiện như: túi thơm, bùa may mắn, nến thơm và hộp lắc xúc xắc.

Áo len có thiết kế hình tai thỏ độc đáo.
Ảnh: hypebae.com
Bùa may mắn đáng yêu không kém của Loewe cho Tết Nguyên Đán năm nay.
Ảnh: loewe.com

Túi xách “Bunny Bag” và bộ sưu tập Tết Nguyên Đán 2023 hiện đang được bán trực tuyến trên trang web của thương hiệu. Theo dõi hypefun. cập nhật liên tục thiết kế mới nhất của nhà Loewe nhé!

Nguồn: Hypebae, Fashion Network.

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

New Balance khởi động chiến dịch “Runlock” trong năm mới

Next Article

Win Metawin trở thành Đại sứ thương hiệu mới nhất của Prada

Related Posts
%d bloggers like this: