fbpx

Marvel – loạt phim siêu anh hùng sẽ phát triển ra sao?

marvel

Mới đây, Kevin Feige ông chủ của hãng phim đã bất ngờ hé lộ những diễn biến tiếp theo đáng để mong chờ của loạt phim Marvel.

Marvel Studios “kế hoạch cho câu chuyện tiếp theo sẽ rõ ràng hơn trong tương lai gần” theo Kevin Feige.

marvel
Nguồn: thanhnien
Tương lai của vũ trụ điện ảnh Marvel được Feige tiết lộ

Phát biểu với Total Film, người đứng đầu Marvel Studios xác nhận rằng người hâm mộ sẽ có được bức tranh rõ ràng hơn “trong những tháng tới” khi giai đoạn hiện tại của Vũ trụ Điện ảnh Marvel kết thúc.

“Khi chúng ta sắp kết thúc Giai đoạn 4, tôi nghĩ mọi người sẽ bắt đầu xem câu chuyện tiếp theo này sẽ đi đến đâu,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng đã có nhiều manh mối, ít nhất là tôi đã rõ ràng, về việc toàn bộ câu chuyện này sẽ đi đến đâu.

marvel
Nguồn: vietnamplus
Doctor Stranger: Đa vũ trụ hỗn loạn là bộ phim mới nhất của Marvel

Nhưng chúng tôi sẽ trực tiếp hơn một chút về điều đó trong những tháng tới, để đặt ra kế hoạch, vì vậy những khán giả muốn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn có thể xem thêm một chút nhỏ, rất nhỏ, rất nhỏ của lộ trình. ”

Các kế hoạch sắp tới của Marvel cho phần còn lại của năm 2022 là Thor: Love and Thunder và D23 Expo, cả hai đều có thể bao gồm những gợi ý này. D23 có thể sẽ bao gồm các thông báo lớn hơn vì nó được thiết lập để giới thiệu các đạo diễn, diễn viên, khách mời và giám đốc điều hành lớn.

marvel
Nguồn: zingnews
Thor: Love and Thunder sắp khởi chiếu dự báo sẽ gây ra cơn sốt và khẳng định thương hiệu Marvel

Feige trước đây cũng đã giải quyết những tin đồn về việc giao nhau giữa Marvel Super Heroes Secret Wars là phần kết của Giai đoạn 4.

“Tôi cũng đã thấy những tin đồn đó. Tại sao mọi người lại nói về điều đó bây giờ? Đó là điều tôi muốn biết. ” Anh ấy tiếp tục, “Tôi nghĩ rằng một người viết về nó, và sau đó một người khác viết về nó, và sau đó mọi người viết về nó, và sau đó nó đang xảy ra.”

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin giải trí mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: hypebeast, zingnews, vietnamplus, thanhnien

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article
nike

Nike Air Force 1 Shadow Phiên Bản Nữ Trở Lại

Next Article

GOS trích 50% doanh thu sản phẩm mới hỗ trợ cộng đồng. 

Related Posts
%d bloggers like this: