fbpx

Marvel Studio sẽ trở lại San Diego Comic-Con

marvel

Giám đốc Kevin Feige đã xác nhận rằng Marvel sẽ có mặt tại hội nghị mùa hè và lấy người hâm mộ làm trung tâm trong cuộc họp báo ảo vào thứ Sáu cho bộ phim siêu anh hùng mới nhất của hãng, Thor: Love and Thunder.

Nguồn: hypebeast
Kevin Feige tại Comic-Con 2019

SDCC đã hủy bỏ các công ước hàng năm của mình vào năm 2020 và 2021 do đại dịch COVID-19, mặc dù các nhà tổ chức đã tổ chức các sự kiện Comic-Con @ Home ảo và tổ chức một sự kiện nhỏ hơn vào Lễ Tạ ơn năm ngoái.

Nhưng sau khi Marvel gây tiếng vang lớn với bản trình chiếu năm 2019, hãng phim đã không tham gia bất kỳ sự kiện Comic-Con nào trong thời gian đại dịch. Sự kiện năm nay sẽ đánh dấu sự trở lại của những người hâm mộ.

Nguồn: vietnamplus
Những màn cosplay tại Comic-Con

Vẫn chưa biết Marvel có kế hoạch trình chiếu những gì tại đại hội năm nay, nhưng danh sách các bộ phim và phim truyền hình sắp tới của hãng cung cấp một số manh mối tiềm năng. Về mặt điện ảnh, hãng có Black Panther: Wakanda Forever, Ant-Man and the Wasp: Quantumania, Guardians of the Galaxy Vol. 3, The Marvels và Blade mới sắp ra mắt.

Trên mặt trận truyền hình, các khả năng bao gồm I Am Groot, She-Hulk: Attorney at Law, Echo, Secret Invasion, Ironheart, Armor Wars và Agatha: House of Harkness. Lần cuối cùng Marvel tổ chức sân khấu SDCC Hall H, đã là một sự hiện diện đông đảo.

Nguồn: vietnamplus
Comic-con năm nay sẽ diễn ra từ 21 đến 24 tháng 7

Vào thời điểm đó, hãng phim đã công bố các chi tiết chính và thông tin tuyển diễn viên cho The Eternals, The Falcon and The Winter Soldier, Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings, WandaVision, Loki, Doctor Strange in Multiverse of Madness, What If…? , Thor: Love and Thunder, Hawkeye, Black Widow và Blade.

Comic-Con năm nay sẽ diễn ra từ ngày 21 đến 24 tháng 7 tại Trung tâm Hội nghị San Diego. Sự kiện chưa công bố thông tin chi tiết về các bảng khác và khách mời đặc biệt (lịch trình đầy đủ thường được công bố trước sự kiện hai tuần), nhưng đây chắc chắn sẽ là một bảng đầy đủ lần đầu tiên sau nhiều năm.

Cùng hypefun. cập nhật những thông tin giải trí mới nhất TẠI ĐÂY

Nguồn: ew, vietnamplus

Total
0
Shares

Leave a Reply

Previous Article

A.P.C Thổi Làn Gió Xuân Hè Đến Trẻ Em 2022

Next Article

6 điều điên rồ nhất về giày Nike Foamposite

Related Posts
%d bloggers like this: